HomeBlog10 người viêm dạ dày 9 người hài lòng với cách này

10 người viêm dạ dày 9 người hài lòng với cách này

Viêm dạ dày là nguyên nhân phổ biến gây ra vấn đề về dạ dày và lưng . Tình trạng này được định nghĩa một cách mơ hồ như bất kỳ kích ứng hoặc viêm niêm mạc dạ dày nào. Có một số nguyên nhân khác nhau của viêm dạ dày, và điều trị viêm của ông liên quan đến việc xác định nguyên nhân. Có một số phương pháp điều trị y khoa và tự nhiên cho viêm dạ dày, và giáo dục mọi người về các lựa chọn của họ sẽ giúp họ đưa ra quyết định tốt nhất.

Triệu chứng của bệnh viê dạ dày

– Ợ chua

– Đau bụng / đau

– Đau bụng trên bên trái tỏa ra phía sau

– ợ hơi ợ

– Cảm giác nóng rát trong dạ dày vào ban đêm hoặc giữa các bữa ăn

– Luôn thèm ăn và cân nặng

– Buồn nôn và ói mửa

– Nói chung với máu hoặc cà phê

– Phân màu đen

Nếu bạn có những triệu chứng này, bạn nên kiểm tra xem có bị viêm dạ dày ruột. Chẩn đoán thường bao gồm nội soi, xét nghiệm máu để phát hiện vi khuẩn hoặc thiếu máu hoặc xét nghiệm phân.

Xem thêm: Mẹo vặt cho các mẹ

Nguyên nhân gây ra viêm dạ dày

Đau dạ dày ruột có thể do bất cứ thứ gì làm căng dạ dày gây ra. Hãy xem xét những điều sau đây:

– Tiêu thụ rượu, cà phê, trà mạnh, aspirin hoặc NSAID, tất cả đều có thể ăn mòn lớp dạ dày nhạy cảm

– Nhiễm trùng khuẩn HPylori: Vi khuẩn này được truyền từ người này sang người khác khi tiếp xúc với nước bọt, chất phân hoặc chất nôn, một nửa dân số thế giới bị nhiễm H. Pylori, nhưng nhiều người không bao giờ phát triển các triệu chứng.

– Thiếu máu ác tính: Xảy ra khi dạ dày không tạo ra một loại protein tạo điều kiện hấp thụ vitamin B12

– Trào ngược axit

Điều trị viêm dạ dày phụ thuộc vào nguyên nhân, nhưng có một vài hướng dẫn phổ biến trong điều trị bất kỳ dạng viêm dạ dày nào. Một phương pháp chính là kiểm soát lượng axit trong dạ dày có trong cơ quan, vì axit có thể gây kích thích thêm. Mức axit có thể được kiểm soát bằng những thay đổi chế độ ăn uống.

Ăn các bữa ăn nhỏ, thường xuyên giúp bằng cách loại bỏ ăn quá nhiều và giảm axit dạ dày bằng cách cung cấp thức ăn để hấp thụ nó thường xuyên. Tránh các chất kích thích đã biết như caffeine, rượu, NSAID và aspirin cũng là một hướng dẫn chung.

Viêm dạ dày do thiếu máu ác tính có thể được điều trị bằng tiêm B12.

Viêm dạ dày vi khuẩn H.Pylori thường được điều trị bằng thuốc kháng sinh. Tuy nhiên trước tình trạng kháng thuốc đang gia tăng nhanh chóng hiện nay nhất là ở các nước đang  phát triển trong đó có Việt Nam, kèm theo khả năng lây nhiễm từ người sang người chẳng hạn từ vợ sang chồng và ngược lại, hay từ bố mẹ sang con cái, người sinh hoạt gần nhau đã bị nhiễm hp dương tính trước đó….

Xem thêm: Chuyện phòng the

Điều này làm cho quá trình điều trị viêm dạ dày vi khuẩn hp trở nên khó khăn hơn, vì thế phác đồ điều trị thường phải dùng kháng sinh liều cao, hơn 10% bệnh nhân đau dạ dày từ bỏ phác đồ trị hp sau 1 tuần điều trị.

90% bệnh nhân hài lòng khi sử dụng phương pháp này đó là thống kê trong công trình nghiên cứu của TS Vũ Nam GĐ Bệnh Y Học Cổ Truyền Trung Ương về tác dụng của trà dây trong điều trị viêm loét dạ dày tá tràng nhiễm vi khuẩn hp.

– 90% hết đau dạ dày sau 8-9 ngày sử dụng

– Bệnh nhân thèm ăn ăn ngon miệng

– Giảm viêm dạ dày tá tràng nhanh

– Lành loét dạ dày tá tràng tốt

– Diệt vi khuẩn hp dương tính hiệu quả.

Để tìm hiểu về thảo dược trị viêm dạ dày nhiễm khuẩn hp. Bạn đọc có thể xem thông tin tại https://tradaybstar.com/ hoặc liên hệ: 0933 798 396 tư vấn cách mua trà dây chất lượng trị bệnh dạ dày hiệu quả.

Kết nối
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Có thể bạn quan tâm
Bài liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here