Ngày lễ tình nhân Valentine 14/02 không chỉ là ngày để các cặp đôi đang yêu nhau thổ lộ tình cảm mà còn là ngày để các cặp vợ chồng thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và yêu thương nhau nhiều hơn. Thế nên, các đấng mày râu đừng để vợ mình thất vọng bằng cách tự tay chọn các món quà tặng vợ dịp này. Nếu chưa biết tặng gì nhân ngày Valentine cho vợ mình thì bạn đừng bỏ qua 4 gợi ý món quà tặng dưới đây nhé. 

Tặng nàng một chiếc khăn choàng cổ lụa Nhasilk ấm áp

Đối với các cặp đôi vợ chồng thì có lẽ quan niệm tặng quà cũng sẽ khác hơn so với hồi còn yêu. Những món quà thiết thực và có ý nghĩa nên được ưu tiên thay vì các món quà tượng trưng. Thế nên nếu bạn đang nghĩ nên tặng gì nhân ngày Valentine cho vợ của mình thì việc lựa chọn một chiếc khăn choàng cổ lụa Nhasilk ấm áp sẽ là món quà hoàn hảo nhất.

Chiếc khăn lụa là món đồ mà người phụ nữ có thể sử dụng hàng ngày vừa để giữ gìn sức khỏe lại vừa mang đến diện mạo chỉn chu, sang trọng hơn cho nàng. Chắc chắn khi diện chiếc khăn lụa này cô ấy sẽ cảm thấy hãnh diện với mọi người.

https://lh4.googleusercontent.com/vG47hpbOFN3fCOZ-xUTb7qvb9l8SzHYYKFXYpluGjgwXmO17KD6pH64htthL2YkqCWhoREtFWTjB1PiA7BwRKAMs8Fp4GNljRtMLlRaEQD8AqsbtkJonYg7F-mtJUvakNB8n368

Đặc biệt hơn, khăn lụa choàng cổ Nhasilk được làm hoàn toàn từ lụa thiên nhiên 100% và thủ công từ bàn tay của những nghệ nhân nên sẽ nổi bật bởi đường nét tinh tế và sang trọng. Với độ bền vượt thời gian thì đây chính là món quà làm hài lòng bất cứ người vợ nào.

Một buổi ăn tối thay đổi không khí

https://lh3.googleusercontent.com/tjuuMqg6e5-ECq5n3YEErvvzrIhccbdAzbXchPU4TMVn6RIB4QoCBxrIfj-0CtEPDyxA7cr_MsbPYO-pDjJ7wca3FJp3IKfTiWeALfoLp4lFRvbwi7xSoU8XrSW2w7nBz6Fo2EE

Không cần quá cầu kỳ hay món quà tặng Valentine quá giá trị. Sau thời gian bận rộn, món quà Valentine mà vợ của bạn muốn có được đó là một bữa tối ấm cúng tại một nhà hàng nào đó để thay đổi không khí đó. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi người phụ nữ được một ngày thảnh thơi “chốn” công việc nhà, “chốn” con để được hẹn hò lãng mạn. 

Tặng vợ của mình trang sức

https://lh5.googleusercontent.com/_JQNr_gI1c8Qsg7icRmCNVmGdDHB6722VkeTxHQgqus7zkjbIoZeWcgcV6xCE_TQ2IufCZIL9Wae_msZAhUUT-RfMFy4JlYFo2VFnu2OdzpHGMEAe0NYolIKvNHkcXhEVnubNVA

Không cần nghĩ tặng gì nhân ngày Valentine cho vợ chắc hẳn nhiều ông chồng đã nghĩ ngay đến tặng vợ một món đồ trang sức nào đó. Bởi phái đẹp luôn bị thu hút bởi các món trang sức lấp lánh. Bên cạnh đó thì trang sức vừa có giá trị cao vừa để chị em tiết kiệm và trưng diện nhiều lần nên đây chính là món quà tặng Valentine khá ý nghĩa cho vợ của bạn đấy nhé. 

Đưa vợ của bạn đi mua quần áo ngày Valentine

https://lh5.googleusercontent.com/Bm9anouNV4_ZW-tOfM2pSOyAV6THyBnFoco5msSgcEN3tdSEUKS04GbhyYtg_xo9jWq7cC-venanQAeKB7Eiv3M-j3QqvbR57mpAlIMUOSxrGSvnhTFvjUHxahzMiGNMM38YSWY

Khi cưới nhau rồi thì nhiều cặp vợ chồng sẽ có ít thời gian để dành cho nhau hơn. Trong ngày Valentine lần này bạn hãy làm vợ của mình thật bất ngờ bằng cách đón cô ấy đi mua quần áo đẹp sau giờ tan ca nhé. Hành động tuy nhỏ bé này nhưng sẽ giúp tình cảm của hai bạn thêm gắn kết hơn rất nhiều.