HomeThể thao99+ lợi ích của việc thuê xe tháng đối với cá nhân...

99+ lợi ích của việc thuê xe tháng đối với cá nhân và doanh nghiệpvg

 Thuê xe tháng được xem là giải pháp tối ưu cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu dùng xe liên tục hoặc không liên tục. Trong trường hợp cá nhân hoặc doanh nghiệp đó chưa đủ kinh phí sở hữu xe riêng. Sau đây, chúng ta hãy cùng Đặt Xe Việt ATV tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời của việc thuê xe ký theo tháng.

Lợi ích của dịch vụ đối với khách hàng doanh nghiệp

 Doanh nghiệp thuê xe với nhiều mục đích như đưa đón công nhân viên, công tác, du lịch...

 Doanh nghiệp thuê xe với nhiều mục đích như đưa đón công nhân viên, công tác, du lịch…

 Thuê xe tháng được xem là một trong những dịch vụ đang cực HOT hiện nay đặc biệt là các thành phố lớn. Vậy lợi ích mà dịch vụ mang lại cho doanh nghiệp là gì? Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương thức thuê xe tháng để đưa đón công nhân viên, đưa đón lãnh đạo, công tác hoặc đi du lịch…với nhiều lợi ích như sau:

Tiết kiệm chi phí

 Thông thường khi sở hữu xe kéo theo hàng loạt những chi phí khác như: chi phí đầu tư mua xe, chi phí sửa chữa, bảo dưỡng xe, chi phí bảo hiểm. Đặc biệt thêm một khoản chi phí cố định hằng tháng nữa đó là lương cho lái xe.

 Chính vì thế, một bài toán được đặt ra là thuê xe tháng sẽ giải quyết được những chi phí mềm mà lẽ ra có thể cắt giảm. Do đó ngày một nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức này.

Đưa đón linh hoạt, đúng giờ

 Khi hợp đồng được ký kết trọn gói, thuê xe tháng sẽ vô cùng linh hoạt cho doanh nghiệp. Bất kỳ lúc nào muốn đi đâu theo lộ trình đã ký kết, đều được đảm bảo đúng giờ và linh hoạt. 

Tăng năng suất lao động, tăng doanh thu

  Công nhân viên được hỗ trợ đưa đón khi đi làm và tan ca, sẽ khiến họ vui vẻ và đủ sức khỏe để tham gia sản xuất hơn một cách đồng bộ hơn. Dẫn đến năng suất lao động tăng, doanh thu lợi nhuận cũng sẽ tăng.

 

Nâng cao thương hiệu, sự chuyên nghiệp 

 Một doanh nghiệp có sự đầu tư về hình ảnh khi đi lại, giao dịch sẽ khiến đối tác tin tưởng hơn. Tất nhiên theo đó, cơ hội làm ăn cũng nhiều hơn. Đồng thời, hình ảnh của công ty cũng theo sự chuyên nghiệp mà được phổ rộng hơn. 

Khách hàng cá nhân thuê xe theo tháng mang lại lợi ích gì?

 Gia đình đi du lịch với dịch vụ thuê xe tháng vừa tiết kiệm vừa thoải mái

 Đối với khách hàng cá nhân, cũng tương tự khách hàng doanh nghiệp ở chỗ thuê xe tháng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí về đầu tư mua xe và các chi phí phát sinh kèm theo khi mua xe như sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hiểm…

 Không chỉ thế, đối với những cá nhân khi đi du lịch cùng với gia đình đến nơi khác, thuê xe tháng sẽ chủ động rất lớn về lộ trình và thời gian. Bởi vì có sự hướng dẫn của tài xế khi đi lại, giúp nhóm của bạn khám được nhiều nơi hơn mà còn tiết kiệm thời gian.

Một số lợi ích nhỏ khác khi thuê xe tháng như:

  •   Phù hợp những cá nhân không có bằng lái xe, bạn sẽ không lo vấn đề an toàn cũng như công an phạt khi dùng dịch vụ này. Từ đó có thể tự tin đi mọi nơi mà bạn cảm thấy yêu thích.

  •  Gia tăng hình ảnh cá nhân khi đi công tác hoặc gặp gỡ khách hàng.

  •  An toàn khi đi lại khi thuê xe tháng có tài xế.

 Trên đây là những lợi ích thiết thực của việc thuê xe tháng đối với cá nhân và doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe, hãy truy cập vào trang web datxeviet.vn hoặc liên hệ chúng tôi qua số hotline 098.3188.638 để biết thêm chi tiết.

>> Xe thêm:

https://xemtinthethao.com/cac-buoc-can-phai-lam-truoc-khi-quyet-toan-thue/

https://xemtinthethao.com/khong-co-cau-thu-viet-nam-nao-trong-top-10-cai-ten-sang-gia-nhat/

Kết nối
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Có thể bạn quan tâm
Bài liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here