HomeBlogCách bố trí bàn sa lông gỗ theo phong thủy thần tài...

Cách bố trí bàn sa lông gỗ theo phong thủy thần tài gõ cửa k

Để có được một bộ bàn sa lông gỗ theo ý thích thì cũng dễ so với hiện nay. Nhưng để tìm được cho mình một mẫu sofa gỗ theo phong thủy thần tài gõ cửa thì không hẳn dễ. Vậy để biết được cách bố trí và lựa chọn bộ sa lông gỗ hãy cùng nội thất chúng tôi tìm hiểu nhé.

Cách bố trí bàn sa lông gỗ theo phong thủy thần tài gõ cửa

Thiết kế phòng khách là phòng đầu tiên của ngôi nhà

Cách bố trí bàn sa lông gỗ theo phong thủy thần tài gõ cửa

Đây chính là cách bố trí đầu tiên cần nên lưu ý. Vì đây là không gian tiếp đón bạn bè, đối tác,… Vậy nên hãy bố trí phòng khách theo phong thủy là khi bước vào cửa chính có thể thấy ngay phòng khách.

Do một số yếu tố tác động mà nhiều gia đình thiết kế phòng khách phải đi vòng qua phòng ngủ hay là để phòng bếp trước rồi mới đến phòng khách. Với cách thiết kế này sẽ dễ khiến cho công việc, kinh doanh mất phương hướng và mắc sai sót. Vậy nên mọi người cần lưu ý nhé.

Lau dọn sạch sẽ ngăn nắp, ánh sáng đầy đủ và lưu ý kệ để giày dép

Vì đây chính là không gian trung tâm của ngôi nhà vậy nên phòng khách tốt nhất là nên duy trì sự gọn gàng, ngăn nắp nhất có thể. Nếu như bóng điện trong phòng bị hỏng cần có sự thay mới kịp thời để tăng thêm tài vận cho gia chủ.

Ánh sáng đầy đủ thông thoáng sẽ giúp cho tài vận hanh thông, vậy nên hãy bố trí phòng khách theo phong thủy là luôn để đủ điều kiện ánh sáng và lưu thông gió tốt để thu hút tài vận.

Cách bố trí bàn sa lông gỗ theo phong thủy thần tài gõ cửa

Các kệ để giày dép bạn nên lưu ý rằng không nên làm kệ để giày dép quá cao. Chiều cao tốt nhất của giá để giày dép nên đặt ngay cạnh cửa ngang hông người lớn là chuẩn. Bụi bẩn từ giày dép được coi là uế khí nên có ảnh hưởng không nhỏ đến vận khí của gia chủ.

Sàn nhà đảm bảo chắc chắn, vật dụng trang trí không quá nhiều

Sàn nhà được xem như là nền móng cho mọi sự của gia chủ, vậy nên khi phát hiện hỏng hóc hay nứt vỡ thì cần phải tu sửa kịp thời. Bạn có thể sử dụng thảm sàn để thay đổi phong thủy phòng khách. Nếu như một nền nhà có gam màu lạnh hay màu gạch đá hoa sẽ mang đến cảm giác giá lạnh như trong thời tiết mùa đông.

Cách bố trí bàn sa lông gỗ theo phong thủy thần tài gõ cửa

Bạn nên tránh bày quá nhiều đồ chi phòng khách, bạn cứ nghĩ những món đồ đó sẽ trang trí thêm cho phòng khách của bạn nhưng nó không có lợi để tăng tài vận mà ngược lại còn cảm thấy bí bách, khó chịu.

Trên đây là những cách bố trí bàn sa lông gỗ theo phong thủy thần tài gõ cửa. Nếu như muốn được thần tài gõ cửa nhà bạn thì bạn hãy tham khảo bài viết trên nhé.

Xem Thêm:

bộ bàn ghế ăn thông minh

mẫu bàn ăn thông minh

 

 

 

Kết nối
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Có thể bạn quan tâm
Bài liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here