Một món quà valentine độc đáo, bất ngờ cho nửa kia của mình chắc hẳn là điều mà bất kì ai cũng muốn. Hãy để những món quà ấy thể hiện tình cảm của bạn và chinh phục nửa kia dễ dàng hơn nhé!

Quà tặng Valentine phải tinh tế

https://lh5.googleusercontent.com/p0lGMxeBjKt_Je24YajlNTST0oFbkaqHFMejxjqJrHa4T8wm6sxnfDXz7XGWLPLSQkBSBsfo8fMAW2nv2VmrxcklzA1q4xvoreyaDraqf5Os37KloAGAvGit7TiY258-cKt-roI

Không nên tặng ở chỗ có người khác chứng kiến. Bởi vì nếu ta chỉ tặng một người trước mặt người khác hoá ra “nhất bên trọng, nhất bên khinh” và người được tặng cũng khó xử. Món quà cũng nên được gói cẩn thận, đẹp đẽ, đừng bao giờ để quà trong túi nilon và “dúi” vào tay người nhận.

Ý nghĩa chân thành

Những gì xuất phát từ chân thành đều là tốt nhất. Sự chân thành giúp trái tim kết nối trái tim dễ dàng hơn. Đừng cố nhồi nhét điều gì sâu xa vào món quà. Món quà Valentine ý nghĩa nhẹ nhàng và rõ ràng, đừng nhầm lẫn giữa lãng mạng và sến sẩm.

Gợi ý quà tặng Valentine ý nghĩa

Phụ kiện thời trang

Nếu cô ấy yêu thích thời trang, thích phối hợp quần áo, trang sức theo nhiều kiểu khác nhau thì bạn nên tặng đồ phụ kiện! Chú ý, nên tặng những đồ gần gũi với những bộ cô ấy thường mặc và theo chủ đề tương tự.

Nếu bạn biết được cô ấy đang chú ý đến một cái vòng cổ, vòng tay hay nhẫn đặc biệt nào đấy mà bạn có thể mua được, vậy thì không còn gì tốt hơn, điều đó sẽ làm cô gái cảm động.

Khăn choàng thời trang

https://lh6.googleusercontent.com/pfUZQtvYFF9vFhOeCH-TcbDLJTa8HcUEswiWGgoxmasbBvsH5Q6HFgpVjjC-0ZAXiHDKv9Xqp2KfLp2emUFgVHYBmttTwMDE_iwxkjcU0hJ4enJ92nScN_Gdxuw63DBMY5rCQC8

Nếu quyết định lựa chọn khăn choàng cổ mềm như nhung lại đẹp để tặng cho bạn gái của mình thì chứng tỏ bạn là người rất thấu hiểu tâm lý cũng như sở thích của nửa kia đấy. Bởi món quà Valentine độc đáo này không chỉ thể hiện được sự quan tâm của các chàng trai dành cho cô gái khi gió mùa đông về đột ngột, bất ngờ hay bộc lộ được sự tinh tế, tình cảm sâu sắc mà còn mong muốn người thương của mình sẽ luôn luôn ấm áp và hạnh phúc.

Tuy nhiên, nhớ nên chọn những chiếc khăn có kiểu dáng, phong cách phù hợp với trang phục thường ngày của nàng hoặc theo sở thích, tính cách… Tốt nhất là nên tham khảo ý kiến tư vấn của chị/em gái, bạn thân (là con gái) hoặc mẹ của mình để mua được món quà ưng ý nhất.

https://lh5.googleusercontent.com/bNbJ-TkUMhKr88LRDBkRx791j67sxv2g02iAH_EQUokgeLlnmuECCaMGRzikkWDIh2OBCfQvSr1MFHgz212vPZz9WDHqwD9tPSp1_g1bAcG8HevxucmZrkPCdi9WrzdPy3yz2zI

Ý nghĩa khăn quàng cổ khi được dùng làm món quà tặng người yêu chính là mong sự ấm áp, yêu thương của mình dành cho người ấy. Luôn mong người ấy mang bên mình như là hình ảnh bên nhau của 2 người.

Vậy là bạn đã biết được ý nghĩa khăn quàng cổ rồi đúng không? Sao không tặng ngay cho người mà mình quan tâm , yêu thương 1 chiếc khăn quàng cổ nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc khăn choàng cổ đẹp với chất liệu mềm mịn và giá cả phải chăng. Khăn lụa Nhasilk hứa hẹn là địa điểm tốt nhất cho bạn. Sản phẩm lụa tơ tằm cao cấp của Nhasilk luôn bảo đảm mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.  Hãy đến với Khăn lụa Nhasilk để chọn cho mình những quà phù hợp nhất cho ngày valentine nhé!