HomeBlogĐiều trị thâm quầng mắt cứng đầu có những cách nào?

Điều trị thâm quầng mắt cứng đầu có những cách nào?

Bạn đang chán chường và mệt mỏi vì quá trình điều trị thâm quầng mắt tại nhà lâu ngày vẫn không khỏi, thâm quầng mắt cứ mãi cứng đầu đeo bám bạn khiến bạn tự ti. Vậy thì hãy cùng đọc bài viết sau đây sẽ liệt kê cho bạn một số phương pháp điều trị thâm quầng mắt cứng đầu một cách hiệu quả nhé!

1. Lấy mỡ ở bọng mắt:

 

Phương pháp điều trị thâm quầng mắt này phù hợp với những người trẻ hơn, bởi vì lúc này phần da chùng ít nghiêm trọng hơn so với người lớn tuổi. Phương pháp phẫu thuật tương đối đơn giản: đầu tiên cắt khoảng 1-2mm bên trong mí mắt dưới, sau đó loại bỏ quá nhiều mỡ thừa không cần thiết.

2. Sắp xếp lại mỡ:

Phương pháp phẫu thuật này không phải là khái niệm loại bỏ mỡ mà là khái niệm sắp xếp lại mỡ ở phần có quá nhiều mỡ ở phần lõm do thiếu mỡ, tức là tiến hành tổ chức lại mỡ.

Các bước phẫu thuật đại khái như sau: rạch mặt trong của mí mắt dưới; tiếp theo là đổ mỡ phần nổi rõ của túi mắt vào phần lõm (sắp xếp lại mỡ); cuối cùng là khâu lại.

3. Cấy mỡ tự thân:

Sau khi hút mỡ từ các bộ phận nhiều mỡ như đùi, mông, bụng…. thì tiến hành thanh lọc mỡ (xử lý hỗn hợp mỡ đã hút để lấy các hạt mỡ có thể sử dụng được), cuối cùng là tiêm dưới mắt.

4. Tiêm axit hyaluronic:

Phương pháp điều trị thâm quầng mắt này thì siêu đơn giản hơn rất nhiều, đầu tiên chọn loại axit hyaluronic, sau đó sát trùng vị trí tiêm, cuối cùng là tiêm axit hyaluronic.

 

5. Laser xóa quầng thâm:

Tia laser có đặc điểm là đơn sắc tốt, liên kết tốt, định hướng tốt và độ sáng cao, có tác dụng sinh học đặc hiệu. Tia laser tác động lên vùng quầng thâm sẽ quét các tổn thương sau khi điều trị bằng phương pháp làm lạnh đặc biệt, có tác dụng phá hủy hắc tố melanin và đóng các mạch máu quanh mắt, từ đó các sắc tố của quầng thâm sẽ mờ dần và đạt được hiệu quả điều trị quầng mắt thâm nhanh chóng.

 

Thông thường để điều trị thâm quầng mắt cứng đầu nhiều năm không khỏi thì đòi hỏi phải có phương pháp điều trị mạnh và can thiệp dao kéo mới dứt điểm. Tuy nhiên hiện tại ngày nay để điều trị thâm quầng mắt cũng không cần quá tốn kém về chi phí trong khi cũng không cần phải tiến hành phẫu thuật xâm lấn nữa.

Chẳng hạn như tại Young Spa hiện đang áp dụng công nghệ từ Thụy Sĩ có thể tác động sâu bên trong màng cơ mắt –  Vùng điều trị mà các công nghệ hiện nay khó có thể tiếp cận được. Đồng nghĩa với việc không cần phải phẫu thuật, không cần lo lắng sẹo hay kiêng khem sau điều trị, không để lại biến chứng.

Để hiểu thêm và phương pháp điều trị thâm quầng mắt hiện đại và hiệu quả, tiết kiệm chi phí này thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé.

https://suckhoevochong.com/son-kem-li-3ce-soft-lip-lacquer/

https://suckhoevochong.com/nuoc-tay-trang/

Kết nối
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Có thể bạn quan tâm
Bài liên quan