Mỗi năm một lần – Valentien chính là dịp để các chàng thể hiện tình cảm với người con gái của mình. Nhưng mua quà thế nào cho phù hợp, lấy trọn lòng của bạn gái. Gợi ý mua quà Valetine 2020 này, Nhasik sẽ giúp các chàng gỡ rối vấn đề này .

 

Tặng giày thể thao

 

https://lh5.googleusercontent.com/cJ5goRbgx1Df4RNkvNemFhG473Hy1wfhOD5VciFTWThg_vjkpJH1C7cZJ8Un_WbH9v2Tn4T3YW212YaoICBBowbURTeUgCfpbRGBYwr9cYBanNPm1UgC2kZyQl1FbTv90DmQ-epg

 

Nếu cô nàng của bạn là một cô gái trẻ trung, năng động thì một đôi giày thể thao sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với ý nghĩa tặng giày là cùng đồng hành, sánh bước bên nhau trên mọi nẻo đường chắc chắn sẽ khiến các nàng lụi tym.

 

Khăn lụa 

https://lh3.googleusercontent.com/XeX8DDbrFMAhvpTyHkwlPuecwmQctNunOMUq0SUUw-eXWG9HXQFzHXUPiVtIFYb0nSM4qxhvnsTldQD2ALEJGceUZuXhWo1eWJR-svzg5XRZFmuTna6l2Ib4am05fpXIQYcQiXXD

 

Không còn quá xa lạ với người Việt những chiếc khăn lụa tơ tằm mềm mại với họa tiết hoa văn tinh tế chắc chắn sẽ là một món quà tinh tế bạn gửi tặng đến nửa kia. Khi những món quà như hoa, chocolate đã quá quen thuộc thì một chiếc khăn lụa sẽ tạo nên ấn tượng khó phai. Với Nhasilk, một món quà không chỉ được đánh giá dựa trên chất lượng vượt trội mà bản thân món quà đó còn phải sở hữu ý nghĩa đặc biệt và độc đáo, chinh phục cảm xúc của người nhận. Vì vậy gợi ý mua quà valentine 2020 là một chiếc khăn lụa chắc chắn sẽ khiến cô nàng của bạn gật gù. 

 

Với khăn lụa Nhasilk được cam kết làm hoàn toàn từ tơ tằm tự nhiên và được dệt tại các làng dệt lụa hàng trăm, thậm chí hàng nghìn năm tuổi. Với Nhasilk hoặc là lụa hoặc không phải là lụa, đã là lụa thì phải là lụa tơ tằm 100%. Bên cạnh đó Nhasilk còn có một đội ngũ thiết kế riêng, nghiên cứu cho ra những sản phẩm vừa phải đẹp mà lại còn phải mang một ý nghĩa, một câu chuyện riêng, tôn lên giá trị và vẻ đẹp văn hóa Việt. 

 

Tặng đồng hồ đeo tay

https://lh4.googleusercontent.com/8YVfGurO8n36d2bs39WhA9Vg1OC6ObIK1xkIq3SSmSsAOWkOn5VAtQ9nrljzTCj6AkxCvTqBNJtlewPnis9rjAzuJd-h_ZZKBLNR9LgfCHrryVSBUSMyZV4ZtNybKKbMCZKJ_WRn

 

Không chỉ phái mạnh mà đồng hồ đeo tay cũng là phụ kiện rất được các bạn gái ưa chuộng hiện nay. Một chiếc đồng hồ nhỏ gọn, xinh xắn vừa làm phụ kiện thời trang vừa là công cụ kiểm soát thời gian – chắc chắn cô nàng của bạn sẽ cảm nhận được sự nhỏ nhặt mà tinh tế này của bạn.

 

Không những thế tặng đồng hồ đeo tay dịp Valentine với lời nhắn nhủ dù thời gian có phai màu, cuộc sống sau này có ra sao, tình yêu này dành cho em trước sau như một sẽ mãi không thay đổi. Anh sẽ luôn bên cạnh em từng phút giây, luôn trân trọng những gì chúng ta đã đi qua và tương lai về sau. Bạn sẽ mãi là chỗ dựa để bạn nữ tin tưởng. 

 

Son môi

https://lh5.googleusercontent.com/-kGVJ2Py1IK-IPQxk5YNpoVAqDArtCcQKDOyXZ-k-QwCg9NKHyivmJMdLYy6XaqWbRw2NFyJ-XVmtVhOThg8Dzqg6S7911ehNvLl2u8dFPsOxtC9fgHHgrJJqjiJfEgFuB1NlZBZ

 

Nhắc đến phái đẹp mà không nhắc đến son môi là một thiếu sót vô cùng lớn. Đó chính là vật “bất ly thân” của nàng mỗi khi ra đường.  Son có một quyền năng vô hạn đối với con gái, có thể thiếu bất cứ thứ gì nhưng không thể nào thiếu son. Vậy nên, nếu còn đang băn khoăn lúng túng chưa biết mua quà valentien 2020 nào cho bạn gái thì một cây son sẽ là lựa chọn thông minh. Chắc chắn nàng sẽ không thể từ chối món quà này của bạn đâu.

 

Một bữa tối lãng mạn 

 

https://lh4.googleusercontent.com/AMlM6TrI6DlxAKuxTSsxqQvL-lWUkH3J3rptP4TVLhjgMddh-rHQPeX_pnwLj67RfqwfE6yBmzTdkfrTMWxfPHtzrZQeFHHLi6PKXgZqfF4yGPWQYMtBn6HpEx1eYEnvkIixLsBe

 

Lễ valentine này bạn hãy tạo một điều bất ngờ cho nàng: về nhà thật sớm và chuẩn bị một bữa tối lãng mạn. Không phải mua quà valentine 2020 cầu kỳ mà là một đêm tình nhân đúng nghĩa sẽ chẳng nàng nào có thể bị chối từ. Vừa thể hiện sự chu đáo, tinh tế mà còn khiến nàng yêu bạn nhiều hơn đó.