HomeBlogHọc Cao đẳng Dược cơ hội mới giúp tôi theo đuổi ngành...

Học Cao đẳng Dược cơ hội mới giúp tôi theo đuổi ngành Dược

Trước thực tại có thể phải dừng chân trước cánh cửa đại học và phải tạm ngừng con đường Y Dược mà mình theo đuổi, tôi đã chọn học Cao đẳng Dược và đây chính là cơ hội mới với tôi

Học Cao đẳng Dược cơ hội mới giúp tôi theo đuổi ngành Dược

Tôi tên là Phan Lệ Huỳnh Như được sinh ra và lớn nên quê ở tp Pleiku tỉnh Gia lai. Và hiện giờ tôi đang học lớp Cao đẳng Dược sinh viên năm nhất tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Từ khi còn là học sinh cấp 2 cũng do ảnh hưởng từ ý nghĩ của ba mẹ nên tôi đã ước mơ trở thành một Dược sĩ, kể từ đó tôi ra sức học tập nhiều hơn để có kết quả cao cũng như nâng cao kiến thức để sau này dễ đậu vào một trường đại học Y Dược có tiếng.

Khi lên học THPT thì ước mơ của tôi càng mãnh liệt hơn đối với ngành Dược. Tôi biết năm nay phương pháp tính điểm cũng như cách thi mới, điều đó làm tôi cảm thấy hơi lo lắng hơn. Nhưng tôi biết mình vẫn luôn cần nổ lực hết sức để học tập cũng như ôn luyện.

Và rồi hình thức thi mới, đề thi khó lại áp lực khiến những nỗ lực của tôi không mang lại kết quả như mong muốn. Khi có kết quả, với số điểm thi của tôi cũng không nhỏ nhưng nó lại chưa đủ đối với chỉ tiêu của trường mà tôi đã đăng kí. Tôi đã chính thức dừng chân lại trước cánh cửa Đại học. Nhưng nhờ sự định hướng và động vên của ba mẹ, tôi quyết định theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn như tôi tìm hiểu là một ngôi trường đầy đủ trang thiết bị vật chất, môi trường học tập nghiêm túc, là trường Cao đẳng ngoài công lập luôn đi đầu trong công tác đổi mới, thí điểm nhiều mô hình đào tạo tiên tiến, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong nước và quốc tế. Trường luôn đưa ra những chính sách và chế độ đãi ngộ hấp dẫn để thu hút nhân tài.

Sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, như mọi sinh viên tại tất cả mọi Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, tất nhiên tôi mong muốn làm việc ở TP. HCM, ở đây thì mức sống sẽ cao nhưng mức độ cạnh tranh cũng rất gây gắt. Nhưng tôi biết rằng chính những điều đó càng giúp tôi trưởng thành hơn.

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố năng động, khi làm việc trên thành phố này thì tôi sẽ tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn. Và khi làm việc 1 thời gian, có đủ kiến thức, có đủ tất cả mọi thứ cũng như tích lũy một số vốn nhất định. Để từ số vốn tôi có thể về quê tự mở 1 quầy thuốc nhỏ để tự bản thân kinh doanh.

Tôi cũng mong muốn sau khi ra trường và được nhận vào công ty Dược hay bệnh viện nào đó tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Và trong suốt quá trình nổ lực và phấn đấu làm việc thì sau 2 năm thì có một mức thu nhập tốt hơn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Và việc Liên thông đại học là con đường không chỉ mình tôi mà nhiều sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Y học cổ truyền.. . muốn lựa chọn sau thời gian ra trường và làm việc. Liên thông Đại học được cho là con đường an toàn, có thể giúp tôi đến với tấm bằng đại học một cách chắc chắn hơn.

Việc giá trị của tấm bằng đại học và tấm bằng liên thông đại học đều có giá trị sử dụng tương đương, bởi vậy cơ hội nghề nghiệp của hai hệ là tương đương với nhau.

Sau khi tốt nghiệp liên thông đại học Dược, tôi hoàn toàn có thể mở nhà thuốc hoặc làm việc tại nhiều vị trí trong ngành Y Dược, Dược phẩm.

Xem thêm:

>>> Bật mí các cách chữa nước ăn chân hiệu quả từ thiên nhiên

>>> Chia sẻ các cách trị ho cho bà bầu bằng an toàn hiệu quả

Kết nối
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Có thể bạn quan tâm
Bài liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here