HomeBlogLàm thế nào để nhận biết mật ong hoa bạc hà thật...

Làm thế nào để nhận biết mật ong hoa bạc hà thật giả

Bởi vì mật ong hoa bạc hà được nhiều khách hàng ưa chuộng nên hiện nay có không ít những địa chỉ làm giả mật ong bạc hà để lợi dụng sự ti tưởng của khách hàng. Vậy nên để tránh trường hợp xấu nhất xảy ra thì bạn cần phải trang bị cho mình một số kiến thức để mua mật ong hoa bạc hà. 

Ch mật ong hoa bạc hà vào trong tủ lạnh để thử. 

Mật ong hoa bạc hà nguyên chất chuẩn 100% sẽ dược làm từ phấn hoa bạc hà dại, vậy nên chất mật ong luôn luôn ở trong tình trạng sánh đặc. Nếu như khi bạn đi mua mật ong mà không biết cách để phân biệt đâu là mật ong thật đâu là mật ong giả thì bạn có thể cho mật ong vào trong ngăn đá tủ lạnh. 

Làm thế nào để nhận biết mật ong hoa bạc hà thật giả

Vì tính chất mật ong sánh đặc, nên nếu như khi bạn cho vào ngăn đá, mật ong đóng băng vào thì chứng tỏ đây không phải là mật ong hoa bạc hà nguyên chất, chắc chắn đã bị pha hoặc đây là mật ong giả. Còn nếu như sau khi đã cho vào ngăn đá nhưng mật ong vẫn giữ nguyên tình trạng sánh đặc như ban đầu thì đây chính là mật ong bạc hà chuẩn 100% từ Hà Giang. 

Dựa vào mua của mật ong để phân biệt. 

Bạn có thể dựa vào những yếu tố khách quan để đánh giá xem đâu là mật ong thật và đâu là mật ong giả. Ví dụ như bạn có thể dựa vào mùi của mật ong để nhận biết. Bởi vì các thành phần ở trong mật ong hoa bạc hà sẽ có đến 33% là bạc hà, vậy nên mùi hương của nó sẽ nhẹ nhàng và thơm mát như hương hoa bạc hà vậy. Và chắc chắn là không có loại mật ong nào có mùi hương như thế này. 

Dựa vào màu sắc của mật ong. 

Làm thế nào để nhận biết mật ong hoa bạc hà thật giả

Nếu như màu sắc của các loại mật ong khác có màu nâu đậm hay màu vàng đậm thì mật ong hoa bạc hà sẽ có màu vàng chanh nhạt và màu như tinh dầu o liu. Đây là màu sắc đặc biệt và chắc chắn không có một loại mật ong nào có màu sắc giống như vậy, nên bạn hoàn toàn có thể tự tin dựa vào yếu tố màu sắc để lựa chọn ra đâu là mật ong hoa bạc hà thật. 

Dựa vào giá bán mật ong hoa bạc hà. 

Một yếu tố nữa sẽ giúp bạn phân biệt được đâu là mật ong hoa bạc hà thật giả, đó chính là dựa vào giá bán mật ong hoa bạc hà. Mật ong hoa bạc hà có giá bán đắt nhất trên thị trường mật ong, giá dao động từ 190.000 đồng cho đến 450.000 đồng. Bạn có thể dựa vào mức giá bán để phân biệt đâu là mật ong thật. 

Vậy để mua mật ong nguyên chất hãy đến các cơ sở uy tín hoặc đến chuỗi 6 cửa hàng Ong Miền Núi ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để mua. click địa chỉ bán mật ong

MẬT ONG BẠC HÀ

? Có 3 cách để mua được mật ong nguyên chất

☎ tư vấn miễn phí ↳ 0938911388

? Chát Zalo 0971911388

? Đến trực tiếp các cửa hàng

? Giao hàng miễn phí khu vực Nội Thành Hà Nội khi đặt mua hàng online trên web

Hướng dẫn sử dụng mật ong hoa bạc hà đúng cách

Công dụng không ngờ của mật ong hoa bạc hà trong làm đẹp

Kết nối
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Có thể bạn quan tâm
Bài liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here