HomeChuyện phòng theLên đỉnh- Những bí quyết chàng và nàng nên biết để “lên...

Lên đỉnh- Những bí quyết chàng và nàng nên biết để “lên đỉnh” không phải ai cũng biết

Lên đỉnh – Cao thủ phòng the là một trong những cách hiệu quả những để xây đắp, hâm nóng và níu giữ, bảo vệ tình yêu cũng như quan hệ hôn nhân, gia đình của bạn bền vững.

Dưới đây sẽ là những bí quyết chàng và nàng nên biết để “lên đỉnh” không phải ai cũng biết mà bạn cần phải tham khảo ngay sau đây

Lên đỉnh – cảm giác thăng hoa nhất

Lên đỉnh là gì?

Lên đỉnh hay còn gọi là cực khoái. Đây là trạng thái sung sướng, sảng khoải, thoải mái nhất  khi đạt đến tuyệt đỉnh trong quan hệ tình dục hoặc thủ dâm. Khi đạt đến cảnh giới này, tim đập nhanh hơn, thở mạnh và gấp hơn, đồng thời cơ thể cử động lạ kỳ theo những cảm xúc này.

Đối với nam, khi lên đỉnh, cảm giác cực khoải thường xảy ra cùng lúc với việc xuất tinh. Với nữ giới, lúc này máu được bơm về âm hộ nhiều hơn, tạo ra phản xạ co thắt âm hộ, khiến cơ xương chậu co thắt 5 – 15 lần trong 0.8 giây.

Đây chính là cơn cực khoái. Sau thời điểm này, hoocmon  prolactin được xuất vào dòng máu của cả nam và nữ. Hoocmon này khiến hai đối tượng cảm thấy thỏa mãn ngây ngất. Sau cực khoái, có thể cơ thể nam nữ giao phối cảm thấy mệt mỏi, rã rời. Tuy nhiên, cảm giác này lại mang lại niềm vui, xua tan mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống và công việc.

>>> Xem ngay: Cách chiều chồng trên giường – Nghệ thuật không thể thiếu dành cho phụ nữ

Cách nhận biết dấu hiệu “lên đỉnh”

Mỗi phụ nữ với cơ thể, hoạt động sinh lý và thói quen khác nhau, do vậy, họ sẽ có những cảm nhận và những dấu hiệu cực khoái khác nhau.

Có những phụ nữ cố tình hoặc giả vờ rằng mình đã lên đỉnh, đạt đến cảnh giới của quan hệ vợ chồng hay làm tình, nhưng có những biểu hiện thực tế, cụ thể mà họ nếu đã đạt đến thì không thể nào chối bỏ được.

Đầu tiên, đó là hiện tượng co thắt âm đạo, cảm giác giật ở khu vực này. Đồng thời, các cơ căng ra và núm vú săn lại. Tiếp đến nữa, hàng loạt các phản xạ khác xảy ra: giãn đồng tử, thở gấp, tăng nhịp tim đến 150 lần trong 1 phút, tử cung nâng lên nhằm tạo một khoảng trống giảm áp để hút tinh dịch vào trong.

Hiện tượng rõ ràng tiếp theo, cô ấy bị kích động nên hơi thở dồn dập, gấp gáp, kèm theo đó là những tiếng rên rỉ vô ý thức. Đây là hệ quả từ việc không khí bị nén một cách nhanh chóng vào dây thanh quản dẫn đến thoát ra không đều. Nếu người phụ nữ ấy vẫn thở bình thường sau khi “lên mây” chứng tỏ cô ấy đang gỉa vờ, đóng kịch trong quan hệ.

Chuyển động thân thể như xoắn ngón chân, tay và cuốn lấy bạn tình là dấu hiệu tiếp đến mà bạn dễ dàng nhận thấy ở cô ấy. Nếu cô ấy nằm rũ thì có thể là chưa có gì xảy ra với cô ấy.

Cô ấy vươn người, rướn lên, phối hợp nhịp nhàng với “đối tác” thì chứng tỏ nàng đang đi vào cảm giác tuyệt vời và mong muốn bạn nhiều hơn. Nếu nàng chẳng có phản ứng gì, điều đó thể hiện nàng đang mong muốn một điều gì đó nhiều hơn và khác biệt hơn từ người đang chung giường với mình lúc này.

Thêm một đặc điểm nữa, khi “yêu”, tay nàng có thể ôm ghì lấy bạn tình, đặt lên đầu, lên vai, lên ngực hoặc bất kỳ vị trí nào nàng thấy thoải mái, phù hợp. Nhưng nếu nàng nắm chặt tay bạn, nàng đang thật sự lên đỉnh.

Nữ với đôi mắt lim dim, mờ ảo và có một tần nước mỏng bao phủ, cùng với thị giác và thính giác suy giảm có nghĩa là nàng đang rất thỏa mãn.

Với chàng, chàng chỉ đạt khoái cảm một lần duy nhất trong khi “ yêu” và ngắn hơn nàng. Cảm giác cực khoái đến trước xuất tinh vài giây. Có những nam chỉ có cực khoái mà không có xuất tinh – cực khoái khô, và có người xuất tinh mà không có cực khoái.

Nếu cực khoái đến cùng với xuất tinh mà không sử dụng bao cao su, bạn nữ có thể dễ dàng nhận biết được điều này từ chàng khi chàng giải phóng tinh dịch bên trong hay ngoài. Lúc này, nam sẽ phát ra những tiếng rên rỉ, những âm thanh yếu ớt bởi đã đạt tới khoái cảm. Bên cạnh đó, chàng sẽ đi ngủ ngay bởi hoocmon norepinephrine, serotonin, oxytocin, prolactin và nictric oxide được giải phóng.

Nếu chàng có dấu hiệu hơi mệt, đi tắm, hút thuốc, không buồn ngủ ngay,… thì rõ ràng chàng chưa đạt đến độ cực khoái.

Cách giúp nàng “lên đỉnh” tốt nhất

Là một người đàn ông, ai cũng muốn mình trở nên mạnh mẽ, thu hút và tràn đầy sinh lực trong mắt bạn đời, nữ giới. Chính vì vậy, làm nàng lên đỉnh và cách giúp nàng đạt cực khoái chính là một trong những cách tiêu biểu của các chàng. Dưới đây sẽ là một vài cách hữu hiệu giúp chàng nắm giữ được nàng.

Màn dạo đầu hoàn hảo dành cho nàng

Phụ nữ yêu bằng cảm xúc. Họ cần màn dạo đầu mơn trớn, hôn môi, mím lưỡi, xoa mông, sờ ngực, hôn ngực, hôn vai, sờ soạng đầy đủ các kiểu, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Bạn cũng có thể khiến nàng chết mê chết mệt bằng việc đưa lưỡi, ghé miệng mình mân mê vùng kín của nàng.

Tất cả các hành động đều phải nhẹ nhàng và từ tốn, tùy theo từng lúc, quan sát nàng mà mạnh mẽ, dồn dập. Người ta gọi đó là màn dạo đầu, mời nàng mở “ cổng” nghênh đón.

Tấn công nàng khi nàng mở “cổng”, đừng dừng lại quá lâu để trêu nàng

Sau khi bạn đã có màn dạo đầu tốt, gây mê muội cho nàng. Bạn tiếp tục tiến đên tập trụng vào chỗ nhạy cảm nhất của nàng. Vân vê bằng tay đồng thời dùng miệng và lưỡi của bạn đánh tỉa lẫn đánh úp vào vị tri ấy để nàng không thể nào đỡ kịp, từ chối kịp. Bạn cũng cần tập trung vào điểm G của nàng, để nàng không thể nào buông bạn ra, mà ngân nga, rên rỉ, đồng thời van xin, khẩn nài bạn.

Song song với việc đó, bạn cũng cần dùng tay hoặc dùng cách nào đấy tiện với nàng làm cho dương vật của bạn cương lên, chuẩn bị sẵn sàng. Đợi khi nàng lên đỉnh, thăng hoa, bạn cho “ súng” của mình tiếp cận nàng và luật động chung với nàng. Tránh tình trạng vờn nàng lâu quá sinh ra cảm giác ngược. Lúc này cả hai thật sự hòa hợp và cần nhau.

Khi nàng đã lên đỉnh và chấp nhận “ cậu bé” của bạn, bạn cũng không nên dừng việc kích thích nàng, vẫn tiếp tục mân mê để nàng buông bỏ thế giới mà theo bạn. Đây cũng chính là tiền đề để nàng có được khoái cảm trong cuộc vui đến hai ba lần mà bạn cần biết.

Thủ thỉ trong lúc vận động với nàng và sau khi nàng lên đỉnh hãy bắt đầu lại từ đầu với nàng

Trong lúc giao hợp với nàng, chú ý cảm xúc của nàng mà điều chỉnh tốc độ luật động của mình. Cùng lúc ấy, bạn nói nhỏ nhẹ, thủ thỉ những lời như ong bay vào tai nàng. Bạn nhớ hỏi nàng khi nào cô ấy lên, cô ấy nói với bạn. Thì ngay lúc ấy, bạn cũng dừng lại và đừng quan hệ nữa bởi nếu bạn cố, xuất tinh sớm thì dương vật của bạn sau đó sẽ rất khó cương lại như ban đầu.

Nhưng nói như vậy không có nghĩa là bạn không làm gì cả. Bạn lại bắt đầu màn dạo đầu cho nàng, để nàng có hứng trở lại. Khởi đầu lại cho nàng từ trên xuống dưới y như lần đầu nhé. Bạn hôn, mút và cắn nhẹ vùng cổ, vai, xương quai xanh, vai nàng, đồng thời mân mê bả đùi của nàng. Tiếp tục xoa nắn đôi núi của nàng, sờ mông hoặc hôn nàng nồng nhiệt hơn trong khoảng vài phút. Sau đó, bạn mới chăm sóc lại vùng nhạy cảm nhất của nàng.

Cuối cùng, bạn cho “ cậu nhỏ” của bạn tiếp tục trở vào và bành trướng trong âm hộ của nàng, làm cho nàng sung sướng đến chết.

Bạn cứ tiếp tục điều này cho đến khi bạn xuất tinh. Khi ấy cả hai đều đã được thỏa nguyện và chìm đắm trong đê mê hạnh phúc.

>>> Xem ngay: Viên uống mầm đậu nành giúp nàng giảm khô hạn và tăng vòng 1 vô cùng hiệu quả, giúp các bạn hạnh phúc trong mọi cuộc yêu

Cách khiến chàng “lên đỉnh”

Làm sao để giúp chàng lên đỉnh?

Trong bối cảnh xã hội đầy cám dỗ như hiện nay, đàn ông, chồng mình ra ngoài sẽ bị kéo bị lôi vào những cuộc vui, sa đọa, trăng hoa. Chán cơm thèm phở sẽ thúc họ ra ngoài tìm kiếm của lạ. Phụ nữ phải biết nắm giữ chồng, làm cho họ vui, họ đắm vào mình. Phụ nữ phải biết làm cho bản thân mình trở nên hấp dẫn, “ cơm nhà” nhưng ngon và chất lượng.

Biết cách đưa chàng, đua chồng của mình lên đỉnh là một bí quyết vô cùng hiệu quả đối với chàng.

Tình dục là chất keo xúc tác dính các cặp đôi lại với nhau. Nếu chuyện “ yêu” của các đôi tình nhân và vợ chồng trở nên phai nhạt thì sẽ dẫn đến nhiều những vấn đề khác. Đây là thứ duy nhất mà bạn chia sẻ với bạn đời của bạn mà không phải với ai khác. Nó chính là điểm khác biệt duy nhất giúp khẳng định mối quan hệ của bạn với bạn đời, không như là mối quan hệ đơn thuần với bạn cùng phòng hay bạn bè bình thường.

Đưa chàng vào cảm giác cực khoái bằng miệng và bằng tay

Cũng như nàng, chàng cũng cần được vuốt ve, mơn trớn, từ đó “ cậu nhỏ” mới dễ dàng được đánh thức và trở nên hùng dũng, cường tráng.

Trong lúc chàng đang tắm, hay đang thay đồ, hoặc đang làm một việc gì đấy hờ hững, bạn hãy lại gần và ôm chàng nhẹ nhàng từ phía sau. Lúc đấy, cơ thể bạn sẽ tiếp xúc với người ấy, cụ thể hơn, vị trí nhạy cảm bạn –  ngực sẽ trần trụi mà quấn lấy chàng. Bất ngờ, bạn cho hai tay sờ vào “ cậu bé” đang ngủ yên của chàng, sờ nắn, xoa bóp. Thuận tiện, bạn cầm và xóc lên xóc xuống bạn nhỏ ấy.

Khi chàng đã có cảm giác, bạn quan sát nét mặt chàng và miết nhẹ dương vật của bạn tình. dùng tay luật động với nó, kéo căng nó để lớp da mỏng ấy được kích thích và truyền tín hiệu đến não. Bạn cũng cần chú ý đầu cảu cậu nhỏ. Xoa nhé nó.

Ngoài dùng tay, bạn cũng có thể dùng miệng để làm cho chàng lên đỉnh nhanh chóng. Cảm giác lưỡi với các tầng tế bào, cọ xát vào cái ấy của chàng sẽ khiến chàng chết mê chết mệt và nhanh chóng ôm đầu nàng, rên rỉ sung sướng.

Chàng khi đã có xúc cảm, muốn được nhiều hơn, lên đỉnh hơn sẽ phối hợp với bạn. Có thể sẽ ôm đầu nàng mà giúp nàng luật động bằng miệng. Hoặc có thể ôm bạn, siết chặt bạn, hôn bạn say đắm mà dùng tay tấn công chỗ nhạy cảm nhất của bạn. Khao khát bùng cháy trong chàng khiến anh chỉ muốn ăn tươi bạn.

Bên cạnh hai cách này, bạn cũng có thể hôn chỗ kín của chàng.

Luyện tập kỹ thuật hôn thuần thục cũng giúp bạn dễ dàng thuần hóa được chàng.

Nắm giữ được các bí quyết trong chuyện “ yêu” chính là chìa khóa mở cánh cổng ấy rộng hơn, đưa bạn đi xa hơn và vững chắc hơn trong mối quan hệ của mình.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn nâng cao được khả năng và kỹ năng của mình hơn trong chuyện chăn gối, để chuyện này trở thành cầu nối đưa bạn và người ấy gần nhau hơn.

>>> Xem thêm: 

Kết nối
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Có thể bạn quan tâm
Bài liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here