Valentine năm nay, nếu chưa tìm được một địa chỉ bán quà tặng valentine độc đáo để dành tặng cho một nửa yêu thương của mình. Bạn có thể tham khảo một vài địa điểm bán quà tặng valentine độc đáo mà Nhasilk gợi ý dưới đây nhé.

  1. Lụa tơ tằm cao cấp Nhasilk 

https://lh4.googleusercontent.com/CGmjZTlQZ9ghEXihgzlMwX8ZZCVqKn42tdnaNaFqQH5SZ1Be8pEdw0U1U0Tx960xDS2C0qVI3BQ0pUVnNtueuLDW-pFz3CqtK-wTLcJg01YuvSK2v3kfMA50uubpE_kRgro6EBc

Nếu các sản phẩm khăn, cà vạt với chất liệu thông thường đã dần trở lên quen thuộc thì Nhasilk sẽ là một địa chỉ để bạn tìm mua những sản phẩm được làm từ tơ tằm tự nhiên. Ở đây cung cấp rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau được làm từ tơ lụa, dệt tại các làng nghề lụa hàng trăm, thậm chí hàng nghìn năm tuổi. Không thể nào chấp nhận được lụa tơ tằm có pha thêm các chất liệu khác. Với khẩu hiệu: “hoặc là lụa hoặc không phải là lụa, đã là lụa thì phải là lụa tơ tằm”. 

Ở Nhasilk có 2 dòng sản phẩm chính là khặn lụa cao cấp và cà vạt cao cấp. 

Khăn lụa Nhasilk mang đến một cái nhìn sắc nét về một Việt Nam nên thơ, mộng mơ với những ngọn núi, cánh đồng bát ngát mênh mông, những danh lam thơ mộng gây thương nhớ,.. qua từng dải lụa chất chứa bao mồ hôi, công sức của những người thợ lành nghề nhất.

Không những thế những sản phẩm của Nhasilk còn mang một màu sắc rất riêng với hoạt tiết hoa văn lấy cảm hứng từ nền văn hóa Việt, tôn vinh giá trị và nét đẹp Việt – nhưng những sản phẩm này vẫn mang một sự sang trọng, đẳng cấp rất riêng. Chính vì thế nếu bạn đang tìm một địa chỉ tìm mua quà tặng valentine độc đáo và khác biệt thực sự thì hãy tìm đến đây, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

  1. Qùa tặng 1102 

https://lh4.googleusercontent.com/XnTnHM8DS1t6unlPIfQatOo6mpZrErOIHamA7TP8Df4khNDQn3rEg5CECFai8970fA0YOP-OdrN6Lqzzsq5GgRrIVU6It15wG8sN8jsrnxMbzc-v7j2N5K_tPku_OWzSaYoZQtA

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn tìm mua gì cho nửa kia thật độc đáo và đặc biệt thì hãy đến ngay với shop Qùa tặng 1102. Đây là nơi hội tụ tất cả những mặt hàng hot, hàng độc đáo trên thị trường. 

Số lượng hàng hóa ở đây sẽ khiến bạn phải choáng ngợp bởi có quá nhiều quà tặng độc đáo, sáng tạo – tha hồ cho bạn lựa chọn. Không những thế giá cả những mặt hàng ở đây cũng rất phải chẳng, hợp túi tiền đấy nhé. 

  1. Qùa tặng trực tuyến 

https://lh4.googleusercontent.com/G4AKq9zQRBc6E99ZZAQuMp6iXMQlsTEI-eB87wL3xq3_hsBZIxvJREf9RqBJrgCy6tyjNHXdCfoUTExOlU3c46Ra7PFzjJxcIm0YeVONuqNNDHkKtR1tMQPjksgzkqabsePtQrw

Dưới đây là hệ thống cửa hàng có mặt tại Hà Nội – Đà Nẵng- TP HCM. Với sứ mệnh ‘không ngừng sáng tạo ra phong cách quà tặng thể hiện sự quan tâm chân thành không giới hạn khoảng cách và thời gian” – chính vì thế đây thường xuyên được chọn là địa chỉ tin cậy được nhiều người yêu thích. 

Tại quà tặng trực tuyến với nhiều mặt hàng như gấu bông với nhiều hình dáng, kích thước từ những nhân vật hoạt hình cho đến con thú dễ thương, phụ kiện thời trang,,….Chính vì thế nếu đang tìm kiếm một shop bán quà tặng valentine độc đáo thì đây chắc chắn sẽ là cái tên cần phải được nhắc đến đầu tiên đấy.