HomeChuyện phòng theBật bí cách tăng chất nhờn khi quan hệ bằng mầm đậu...

Bật bí cách tăng chất nhờn khi quan hệ bằng mầm đậu nành

Âm đạo bị khô là hiện tượng khiến không ít các chị em nữ cảm thấy khó chịu. Nó có thể gây khó khăn hoặc có thể bị tổn thương khi quan hệ tình dục. Vậy làm sao để tăng chất nhờn khi quan hệ? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây bạn nhé.

Phương pháp làm tăng chất nhờn khi quan hệ

Trước khi đi tìm hiểu những cách làm tăng chất nhờn khi quan hệ thì chúng ta cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến hiện tượng khô âm đạo đã nhé.

Cách tăng chất nhờn khi quan hệ

Cách tăng chất nhờn khi quan hệ an toàn

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng khô âm đạo

  • Như các bạn đã biết thì có sức khỏe tốt sẽ là nền tảng cho mọi hoạt động của con người hiệu quả trong đó có cả nhu cầu sinh lý. Tuy nhiên một số bệnh lí lại có liên quan trực tiếp đến việc sản sinh dịch âm đạo ở phụ nữ như: bệnh viêm khớp, bệnh tiểu đường, cao huyết áp, các chứng bệnh về phụ khoa.
  • Các vấn đề về tâm lí là vô cùng quan trọng đối với mỗi cuộc yêu,chính vì vậy các yếu tố tâm lý gây ảnh hưởng cực kì lớn tới việc tiết dịch nhờn ở người phụ nữ. Nếu tâm lý bạn có vấn đề thì có thể dẫn đến các hiện tượng khô hạn không tiết chất nhờn cho âm đạo và đây chính là nguyên nhân ảnh hưởng đến những cuộc yêu.
  • Những phụ nữ sau sinh và nhất là những phụ nữ ở tuổi mãn kinh hay tiền mãn kinh đều ảnh hưởng đến việc tiết chất nhờn của phụ nữ. Do ở những giai đoạn này nội tiết tố của các chị em bị thay đổi.

Cách làm tăng chất nhờn khi quan hệ nhờ uống mầm đậu nành

Đối với các chị em bị ảnh hưởng từ tâm lý dẫn đến việc chất nhờn tiết ra ít mỗi khi quan hệ thì cần phải điều chỉnh lại tâm lí của mình luôn được thư thái, ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ đúng cách. Đồng thời bạn tình cần phải thực hiện màn dạo đầu lâu để kích thích sự ham muốn của các chị em.

Sử dụng mầm đậu nành hàng ngày để tăng chất nhờn khi quan hệ

Đối với những đối tượng bị suy giảm nội tiết tố thì các chị em nên uống mầm đậu nành để tăng nội tiết tố lúc đó sẽ làm tăng chất nhờn khi quan hệ. Bởi vì một trong những tác dụng của mầm đậu nành là bù đắp lượng estrogen bị mất đi trong cơ thể giúp chúng ta điều hòa nội tiết tố. Và đây quả thật là một giải pháp giải quyết vấn đề sinh lý nhạy cảm một cách an toàn và hiệu quả. Ngoài ra mầm đậu nành còn có rất nhiều công dụng như làm đẹp da, giảm nám tàn nhang, chống bệnh loãng xương…

>>> Xem thêm: Tác dụng của mầm đậu nành đối với sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý  nữ

Việc sử dụng mầm đậu nành để tăng chất nhờn khi quan hệ đã được các công trình nghiên cứu cũng như thực tế đã được sử dụng và đem lại hiệu quả bất ngờ.

Chính vì thế, để duy trì sức khỏe, sắc đẹp cũng như sức cuốn hút của mình thì các chị em có thể áp dụng phương pháp hữu hiệu này ngay từ hôm nay để thấy được kết quả tuyệt vời của nó mang lại bạn nhé.

Bài viết tham khảo:

Kết nối
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Có thể bạn quan tâm
Bài liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here