HomeGia đìnhTư vấn pháp luật về đấu thầu trực tuyến miễn phí

Tư vấn pháp luật về đấu thầu trực tuyến miễn phí

Bạn muốn tham gia đấu thấu, mời thầu hay muốn tìm hiểu về luật đấu thầu nhưng không có thời gian để đọc và chọn lựa thông tin. Bạn cần một chuyên gia cố vấn về lĩnh vực luật đấu thầu nhưng chi phí khá cao để chi trả.

Luat duong gia tu van dau thau tu van phap luat ve đau thau truc tuyen mien phi

Lý do cần tư vấn là gì?

Tư vấn đấu thầu trực tiếp qua điện thoại, email tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn.Thời gian phục vụ  trực tuyến liên tục cả tuần gao gồm cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ bởi đội ngũ luật sư- luật gia giàu kinh nghiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Thời gian phục vụ tư vấn trong ngày: Sáng từ 07h30 đến 12h00, chiều từ 13h00 đến 21h30.

Bạn là người làm đấu thầu nhiều năm, nhưng lại gặp một số khúc mắc nhỏ và không có nhiều thời gian để tìm các văn phòng luật, công ty luật, công ty tư vấn đấu thầu để xin tư vấn. Chọn lựa  hình thức tư vấn đấu thầu trực tuyến là giải pháp sáng suốt dành cho bạn.

Bạn chưa từng tham gia đấu thầu nhưng muốn tìm hiểu để xâm nhập vào lĩnh vực này, bạn cần một người tư vấn cách thức, thủ tục, hồ sơ, các bước tiến hành mà không cần phải đi lại vất vả. Nếu vậy, tư vấn đấu thầu qua trực tuyến nên là lựa chọn để bạn tìm đến.

Bạn có biết rằng tư vấn đấu thầu trực tuyến là hoàn toàn toàn miễn phí. Hoạt động tư vấn đấu thầu miễn phí qua điện thoại, email được rất nhiều nơi áp dụng không nhằm mục đích lợi nhuận mà để tiếp cận phục vụ khách hàng được tôt hơn, chuyên nghiệp hơn và đối tượng tư vấn rộng mở hơn. Quý khách hàng không phải chi trả thêm bất cứ khoản phí tư vấn nào cho bên luật sư tư vấn. Với hình thức gửi mail chỉ cần bạn có địa chỉ email viết câu hoi3r0 g.ửi đến hòm thư tư vấn và chờ đợi để tư vấn viên gửi thư trả lời mà không cần đi lại. Đối với tư vấn qua tổng đài điện thoại lại càng tiện lợi hơn khi bạn chỉ cần bấm số tổng đài và gặp luật sư- chuyên viên phụ trách mảng luật đấu thầu để đặt câu hỏi và nghe trả lời trực tiếp. Chi phí  bạn phải tự chi trả chỉ là cước phí điện thoại khi kết nối với hệ thống của chúng tôi theo đúng quy định của nhà mạng. 

Những nội dung tư vấn trong lĩnh vực Đấu thầu:

Các luật sư giàu kinh nghiệp của Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi pháp lý trong lĩnh vực Đấu thầu bao gồm:

Tư vấn trình tự thực hiện đấu thầu, phương thức đấu thầu,tư vấn xây dựng quy trình lựa chọn nhà thầu theo yêu cầu;

Luat duong gia tu van dau thau tu van phap luat ve đau thau truc tuyen mien phi

Tư vấn lập lập kế hoạch đấu thầu (hình thức lựa chọn nhà thầu); Lập hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu đối với các gói thầu thuộc hình thức đầu thầu rộng rãi trong nước, quốc tế, EPC, sơ tuyển, chào hàng,lập hồ sơ dự thầu cho nhà thầu.

Tư vấn về tiêu chuẩn đánh giá hồ sơ dự thầu, hồ sơ đấu thầu,thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu, cung cấp cơ sở dữ liệu về thông tin đấu thầu;

Tư vấn kiểm toán, rà soát về trình tự, thủ tục trong đấu thầu, giải quyết tình huống trong đấu thầu; xử lý tình huống phát sinh trong quá trình đấu thầu.

Tư vấn lập và đánh giá hồ sơ cho bên mời thầu, hỗ trợ đăng tin và cung cấp thông tin đấu thầu, cung cấp văn bản pháp lý về đấu thầu;

Tư vấn giải quyết kiến nghị trong đấu thầu; Giải quyết kiến nghị tại cơ quan tố tụng trong đấu thầu, hợp đồng đấu thầu…

Luat duong gia tu van dau thau tu van phap luat ve đau thau truc tuyen mien phi

Tư vấn quy định của luật pháp về dấu thấu, mời thầu, duwk thầu và nhưng hành vi vi phạm trong việc lập hồ sơ mời thầu, dự thầu, hình thức xử phạt trong việc vi phạm hay có hành vi gian dối khi tham gia đấu thầu….

Bạn có thể tham khảo: https://luatduonggia.vn/tu-van-dau-thau-tu-van-phap-luat-ve-dau-thau-truc-tuyen-mien-phi/ giúp bạn giải quyết mọi vướng mắc về đấu thầu, luật đấu thầu nhanh – chuyên nghiệp – uy tín.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ dịch vụ tư vấn để được luật dương gia tư vấn luật đấu thầu ngay nhé.

 

>> Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ kinh nghiệm sinh mổ bao lâu thì quan hệ được?

Học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để cứu chữa được nhiều người bệnh

Kết nối
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Có thể bạn quan tâm
Bài liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here