HomeTin tứcTuyển tập áo bóng đá Hà Lan đẹp nhất Alabasport

Tuyển tập áo bóng đá Hà Lan đẹp nhất Alabasport

Không quá màu mè, không cần những mảng màu sặc sỡ xanh đỏ tím vàng. chỉ cần 1 màu sắc đơn giản nhưng hết sức đẹp và tinh tế – đó là những gì chúng tôi – 338sport khi bắt tay vào thiết kế áo bóng đá Hà Lan.

1.  Quần Áo Đội Tuyển Hà Lan Theo Yêu Cầu – Mã ALB HL01
Sản phẩm chúng tôi xin giới thiệu với các bạn là áo bóng đá đội tuyển Hà Lan theo yêu cầu mã ALB HL01. Đây là chiếc áo mang 1 màu sắc cam đậm nhạt nhưng thể hiện đúng với tinh thần của đội bóng. Một màu sắc đơn giản nhưng thể hiện đầy tinh thần nhiệt huyết đó là những gì mà đội ngũ thiết kế cũng như đội bóng thể hiện với các fan hâm mộ của mình khi ra sân thi đấu.

Tuy nhiên không chỉ có màu sắc cam mà chiếc áo của đội tuyển Hà Lan mang mã ALB HL01 lại đơn điệu. chúng tôi đội ngũ thiết kế chiếc áo với những khối hình màu cam đậm nhạt khác nhau, xếp đè lên nhau tạo nên những khối hình 3D vô cùng bắt mắt và khác biệt

2.  Áo Đội Tuyển Hà Lan Tự Thiết Kế – Mã ALB HL02
“Cơn lốc màu da cam” nói đến đây các bạn đã đoán được bộ quần áo đá bóng mà chúng tôi giới thiệu với các bạn chưa. Đó chính là chiếc áo đội tuyển Hà Lan tự thiết kế mã ALB HL02.

Chiếc áo là những mảng màu cam đậm nhạt đúng như biệt danh mà các fan hâm mộ gọi về đội bóng ” Cơn lốc màu da cam”. Nhưng khi đến với đội ngũ thiết kế của Alaba những mảng màu cam đó biến hóa hơn không còn đơn điệu, một màu nữa. Những mảng màu đó được xếp khối in hình chìm nổi 3D, chồng chéo lên nhau không theo một quy luật nào hết. Đó chính là điểm nhấn tạo nên sự phá cách cho chiếc áo mà chỉ có đội thiết kế tài tình của Alaba mang đến cho khách hàng.
Mẫu áo tự thiết kế đẹp mang mã ALB HL02 sẽ không làm bạn thất vọng khi bạn mặc lên. Ngoài sự tôn vinh vẻ đẹp và một lối chơi hay của bạn nó cũng chính là sự thể hiện tình yêu to lớn của bạn đối với đội tuyển mà bạn yêu thích. Để thể hiện tình yêu của bạn hãy gọi ngay đến 338sport để sở hữu chiếc áo bóng đá đẹp và độc nhé

3.  Áo Đội Tuyển Hà Lan Tự Thiết Kế Đẹp – Mã ALB HL03
Nói đến đội tuyển bóng đá Hà Lan các bạn nghĩ đến những gì nào. Một lối chơi nhiệt huyết cống hiến đến cho khán giả, 1 sắc cam nhuộm thắm trên sân cỏ. Đó là những gì đội tuyển Hà Lan mang đến cho fan hâm mộ và cũng như đội ngũ Alaba mang đến cho chiếc áo đội tuyển Hà Lan tự thiết kế đẹp mã ALB HL03.

Vẫn là màu cam là chủ đạo nhưng chiếc áo mang mã ALB HL03 được chúng tôi thiết kế bắt mắt hơn, tinh tế hơn và hướng đến những khách hàng khó tính nhất khi đến với Alaba.
Mặt trước của chiếc áo là những mảng màu cam – trắng được sắp xếp thành hình caro giống như 1 bàn cờ vua. Phía bên trái là logo của đội tuyển mang hình con sư tử thể hiện cho sức mạnh và vị thế của đội tuyển Hà Lan trên đấu trường quốc tế, bên phải là logo của 338sport 1 thương hiệu áo đá bóng tự thiết kế đẹp là sự khảng định cho chất lượng chiếc áo bạn đang mặc.
Nếu bạn yêu thích đội tuyển Hà Lan và một chiếc áo chất lượng, 1 thiết kế đẹp thì hãy đến ngay với Alaba nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo chiếc áo dành cho riêng mình.

Mức giá switch cisco hiện nay có quá đắt không?

Cao su Silicone Chịu Nhiệt, Hóa Chất

Kết nối
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Có thể bạn quan tâm
Bài liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here