HomeLàm đẹp3 tiêu chí cần xem xét khi đăng ký khóa học chăm...

3 tiêu chí cần xem xét khi đăng ký khóa học chăm sóc da

3 tiêu chí cần xem xét khi đăng ký khóa học chăm sóc da

Khóa học chăm sóc da là khóa học đầu tiên mà bạn cần trải qua khi theo nghề spa. Đây là khóa học cơ bản nhưng rất quan trọng, cần phải nắm vững thì mới có thể dễ dàng học các kiến thức nâng cao khác. Vì vậy nên việc chọn một nơi để học chăm sóc da rất quan trọng.

3 điều cần xem xét khi chọn khóa học chăm sóc da

Tìm hiểu về chương trình khóa học chăm sóc da

Hiện nay có rất nhiều khóa học chăm sóc da khác nhau được giới thiệu bởi nhiều trường dạy nghề thẩm mỹ, trung tâm đào tạo spa khác nhau. Tuy nhiên, không phải chương trình đào tạo nào cũng giống nhau đâu nhé. Tùy vào từng nơi mà nội dung học sẽ khác nhau, thời gian học và chi phí học nghề cũng khác nhau. Bạn nên cân nhắc lựa chọn một khóa học phù hợp với nhu cầu.

Chăm sóc da là khóa học cơ bản nên các kiến thức được đào tạo chủ yếu là kiến thức về da, kiến thức về mỹ phẩm và rèn luyện tay nghề chăm sóc da. Chương trình đào tạo đầy đủ và chuyên sâu sẽ giúp bạn có được nhiều kiến thức hữu ích để phục vụ cho công việc. Tất nhiên, đi kèm sẽ là dễ dàng tìm kiếm được một công việc có thu nhập tốt hơn.

Xem xét đội ngũ giảng dạy và hình thức giảng dạy

Chất lượng tay nghề của học viên có sự liên quan rất lớn đến chất lượng đội ngũ giảng dạy và cả hình thức đào tạo khi tham gia khóa học chăm sóc da. Đây chính là lý do vì sao bạn phải dành thời gian tìm hiểu về đội ngũ giảng viên của trường và hình thức giảng dạy.

Tiêu chuẩn của một khóa học chất lượng chính là giảng viên phải có kiến thức chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tế làm việc tại các spa và đặc biệt là có nghiệp vụ sư phạm, biết cách truyền tải kiến thức. Chỉ như vậy thì học viên mới tiếp thu được các bài giảng nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, vì là hình thức đào tạo nghề nên các khóa học chăm sóc da cần phải được thực hành nhiều và thực hành trên người thật. Một khóa học uy tín sẽ có hơn 80% thời gian là thực hành. Học viên được làm quen và rèn luyện tay nghề thành thạo dưới sự kèm cặp và hướng dẫn của giáo viên.

Các chính sách, cam kết và quyền lợi cho học viên

Tìm hiểu về các chính sách, quyền lợi và những cam kết mà trung tâm dạy nghề dành cho học viên cũng là điều rất quan trọng khi tìm và đăng ký một khóa học chăm sóc da. Bạn nên ưu tiên các trung tâm có các cam kết rõ ràng với học viên, chẳng hạn như cam kết đào tạo cho đến khi học viên đủ tiêu chuẩn hành nghề, cam kết cấp chứng chỉ đào tạo giá trị, cam kết giới thiệu việc làm phù hợp… Sự đảm bảo của trung tâm sẽ mang đến sự an tâm cho các học viên khi đăng ký học nghề, đồng thời cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp và uy tín của trường.

Địa chỉ học chăm sóc da uy tín, chất lượng

Khóa học chăm sóc da là khóa học cơ bản khi theo nghề spa nên hầu như các trung tâm dạy nghề làm đẹp đều có khóa học này. Nghĩa là bạn sẽ rất dễ dàng tìm thấy một nơi học nghề đáp ứng được các tiêu chuẩn đưa ra, về chất lượng, địa điểm học lẫn chi phí học. Bạn chỉ cần dành thời gian tìm hiểu kỹ và tránh xa những khóa học kém chất lượng nhưng giá rẻ nhé. Hình thức học online cũng không phù hợp nếu như muốn học chăm sóc da chuyên nghiệp để đi làm.

Một trong những địa chỉ học chăm sóc da uy tín mà bạn có thể yên tâm đăng ký tại TP.HCM chính là Dr. Ánh Academy. Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh đã được thành lập vài năm trở lại đây và đã cho ra lò nhiều thế hệ học viên spa chất lượng, tay nghề giỏi và gặt hái được thành công trong nghề. Hơn hết, các học viên khi đăng ký học chăm sóc da tại Dr. Ánh luôn được cam kết rõ ràng và có nhiều quyền lợi.
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp với Dr. Ánh theo những hình thức dưới đây nhé!
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922

Kết nối
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Có thể bạn quan tâm
Bài liên quan