HomeTâm sựNhững sai lầm làm giảm tuổi thọ két sắt

Những sai lầm làm giảm tuổi thọ két sắt

Két sắt được làm từ thép nên rất bần chắc vững trãi thế nhưng nếu như bạn không biết cách bảo quản, bảo dưỡng hay sử dụng sai cách thì rất có thể sẽ làm giảm tuổi thọ chiếc két sắt, khiến chiếc két mau hỏng hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu những nguyên nhân.

két sắt Hòa Phát2

Bảo quản sai làm hỏng két sắt:

 

– Khi sử dụng két sắt các bạn nên lưu ý tránh những điều sau có thể làm hại đến chiếc két sắt.

  • Không dùng các chất có axit, hóa chất có tính ăn mòn để lau chùi và vệ sinh két sắt.
  • Không để vật nặng hay có góc cạnh sắc nhọn lên trên hay bên cạnh két sắt.
  • Két sắt vân tay hay két sắt điện tử tranh để va đập vào màn hình hay bộ cảm biến điều này có thể sẽ làm chiếc két sắt hỏng ngay lập tức.
  • Khi di chuyển phải nhẹ nhàng cẩn thận, tránh va đạp hay làm rơi sẽ làm méo móp biến dạng thậm chí là hại sức khỏa bản thân người di chuyển bởi két sắt rất nặng.

két sắt Hòa Phát5

Sử dụng két sắt không đúng làm hao tuổi thọ:

–  Không được nhét quá nhiều đồ vào két sắt có thể gây kẹt cửa, không đóng cửa quá mạnh có thể gây kẹt các chốt an toàn lẫy khóa, khi két bị trúc trặc không tự ý sửa mà nên gọi người có kỹ thuật hiểu biết về két sắt.

– Rất nhiều trường hợp sử dụng két sắt vân tay hay két sắt điện tử nhưng lại cất chìa giải cứu bên trong két sắt, điều này dẫn đến khi két có sự cố về bảng mật ã sẽ không thể mở được két sắt sẽ tốn chi phí rất nhiều để thay thế sửa chữa.

– Không nên tự ý thao các chi tiết của két sắt để đảm bảo an toàn tốt nhất bạn nên gọi điện thoại đến điểm bán hàng hoặc đại lý để được hỗ trợ tốt miễn phí.

Quên mã số két sắt khóa cơ

– Nếu như két sắt khóa điện tử, khóa vân tay mà bạn quên mã số mở két, thì bạn chỉ cần lấy chìa khóa giải cứu kết hợp chìa khóa chính là có thể mở két sắt sau đó bấm nút đặt lại mật mã ở sau cánh cửa để đặt lại mật khẩu. Nhưng khi bạn sử dụng chiếc két sắt khóa cơ thì quên mật khẩu là tai họa không nên phạm phải vì khi bạn quên mật khẩu là không thể không thể mở được két sắt cách duy nhất là phá bộ khóa, bạn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí để phá và thay bộ khóa mã số mới.

két sắt Hòa Phát

Đặt két sắt nơi có độ ẩm và nhiệt độ cao:

 

– Không đặt két sắt nơi độ ẩm cao tuyệt đối tránh tiếp xúc với nước, nguồn nhiệt hoặc đặt trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời sẽ làm giảm tuổi thọ két sắt và làm hỏng lớp sơn đặc biệt bên ngoài két sắt.

– Đặt két sắt đúng phong thủy sẽ mang đến cho bạn của cải, tài lộc dồi dào nhưng sai phong thủy thì sẽ gặp nạn hao phí tiền tài của cải, nên thật lưu ý điều này.

– Đặt két sắt ở nơi quá lộ liễu ai cũng có thể nhìn thấy sẽ làm cho kẻ gian dòm ngó rất có thể két sắt của bán sẽ bị phá hủy bởi sai lầm này.

 

Trên đây là những điều gây hại có thể làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của chiếc két sắt các bạn nên thật lưu ý để tranh những điều này, như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong các sai lầm làm giảm tuổi thọ két sắt nếu các bạn có ý kiến bổ sung hãy để lại bình luận nhé, ngoài ra để biết thêm thông tin về két sắt kinh nghiệm cách sử dụng cách bảo dưỡng các bạn có thể xem thêm tại địa chỉ: https://ketsathoaphat.com/

Kết nối
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Có thể bạn quan tâm
Bài liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here