HomeTin tứcHọc nối mi tại nhà: Tất tần tật thông tin cần biết

Học nối mi tại nhà: Tất tần tật thông tin cần biết

Học nối mi tại nhà: Tất tần tật thông tin cần biết

Trong suy nghĩ của nhiều người thì học nối mi không hề khó, vậy nên có thể hoàn toàn tự học nối mi tại nhà mà không cần đến trung tâm để tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên, điều này cũng không hề đúng và không phải ai cũng có thể thành không khi tự học nối mi. Hãy cùng tìm hiểu thêm để biết thông tin chi tiết nhé!

Học nối mi tại nhà cũng cần đăng ký khóa học chuyên nghiệp

Nếu bạn cho rằng chỉ cần mua đồ dùng cần thiết và làm theo các hướng dẫn nối mi trên mạng là có thể học nối mi thành công thì hoàn toàn sai lầm nhé. Học nối mi không đơn giản chỉ là học cách nối sợi mi giả vào sợi mi thật. Để trở thành một thợ nối mi chuyên nghiệp thì bạn cần phải có kiến thức chuyên môn đầy đủ và tay nghề thành thạo. Cụ thể:
– Có kiến thức nền tảng về nghề nối mi
– Hiểu rõ các nguyên tắc an toàn trong quá trình nối mi
– Quy trình nối mi đúng chuẩn
– Thành thạo các phương pháp nối mi từ cơ bản đến nâng cao
– Biết cách tạo hàng mi đẹp, độ bền cao và không gây cộm mắt, mỏi bắt
– Biết cách xác định loại mi nối phù hợp với từng khách hàng.

Chính vì vậy, nếu học nối mi tại nhà thì bạn vẫn nên đăng ký một khóa học chuyên nghiệp, có chương trình và giáo viên hướng dẫn riêng. Các khóa học này thường có chi phí rất rẻ, nhưng sẽ tăng hiệu quả việc học nối mi của bạn, giúp bạn được đào tạo theo một lộ trình bài bản và có giáo trình học nối mi riêng.

Những điều cần chuẩn bị nếu học nối mi tại nhà

Để học nối mi tại nhà, bạn cần chuẩn bị nhiều thứ khác nhau. Đầu tiên chính là một bộ dụng cụ nối mi đầy đủ, có chất lượng tốt. Hãy lưu ý mua cả ma nơ canh để về thực hành nối mi nhé. Bạn cũng cần thuê một số mẫu thật để thực hành nối mi trên người thật sau khi đã thực hành vững vàng trên ma nơ canh.
Ngoài ra, để tự học nối mi thành công thì chính bản thân người học phải có sự chuẩn bị kỹ càng. Bạn cần phải có sự kiên trì, nhẫn nại, đồng thời phải đặt ra cho mình một kỷ luật sắt và nghiêm túc thực hiện. Dành thời gian cố định mỗi ngày để học và rèn luyện nối mi sẽ giúp nâng cao tay nghề.

Tự học nối mi sẽ không được cấp chứng chỉ hành nghề

Một trong những hạn chế khi học nối mi tại nhà chính là bạn sẽ không được chứng nhận tay nghề. Vậy nên những người mới có ý định theo nghề nối mi lâu dài hoặc mở tiệm nối mi thì không nên tự học. Thay vào đó, một khóa học chuyên nghiệp chỉ kéo dài trong vài tuần đến 1 tháng sẽ giúp bạn được đào tạo bài bản hơn, ngoài ra còn được cấp chứng chỉ hành nghề hợp pháp sau khi học. Chứng chỉ này rất quan trọng, chứng minh tay nghề của bạn, giúp bạn dễ xin việc hơn và hoàn tất thủ tục đăng ký kinh doanh nhanh chóng.

Những đối tượng có thể học nối mi tại nhà

Có thể thấy học nối mi tại nhà không phải là không thể, nhưng xét về lợi ích và hiệu quả thì nó vẫn thua xa các khóa đào tạo chuyên nghiệp. Nhất là với những người mới vào nghề, việc học nối mi online có rất nhiều hạn chế, tay nghề yếu và rất dễ bỏ cuộc.
Bạn chỉ nên học nối mi tại nhà khi:
– Đang vừa học vừa làm tại các cơ sở nối mi. Việc kết hợp với khóa học online giúp tăng hiệu quả đào tạo, giúp bạn học nghề nhanh hơn.
– Đang là chủ các cơ sở nối mi và muốn học thêm những phương pháp nối mi mới đang thịnh hành nhằm đưa vào phục vụ khách.
– Những người đang là thợ nối mi muốn học thêm kiến thức, nâng cao tay nghề.

Khi tự học nối mi, hãy lưu ý lựa chọn một cơ sở đào tạo online uy tín, có giáo trình chuyên nghiệp và hỗ trợ nhiệt tình cho các học viên nhé. Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh Academy chính là gợi ý dành cho bạn. Dr. Ánh có các khóa học nối mi chuyên nghiệp chỉ kéo dài 1 – 2 tháng tại trung tâm, và cả chương trình đào tạo online cho các học viên ở xa.

Tất cả đều nhận được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Bạn có thể xem thêm thông tin tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với Dr. Ánh để được tư vấn.
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]  
Hotline: 0988.222.922

https://suckhoevochong.com/hoc-noi-mi-chuyen-nghiep-o-dau-dam-bao-dau-ra/

https://suckhoevochong.com/hoc-noi-mi-nghe-lam-dep-loi-nhuan-cao-cho-chi-em/

Kết nối
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Có thể bạn quan tâm
Bài liên quan