HomeTin tứcHọc nối mi chuyên nghiệp ở đâu đảm bảo đầu ra?

Học nối mi chuyên nghiệp ở đâu đảm bảo đầu ra?

Học nối mi chuyên nghiệp ở đâu đảm bảo đầu ra?

Với nhiều người, việc làm sau khi học nghề luôn là vấn đề lo lắng hàng đầu. Ngay cả những nghề làm đẹp đang có nhu cầu tuyển dụng cao như nghề nối mi cũng vậy. Vấn đề học nối mi chuyên nghiệp ở đâu được đảm bảo về đầu ra vì thế trở thành câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm.

Lợi ích khi học nối mi chuyên nghiệp

Nghề nối mi được nhận xét là nghề dễ học, thời gian học ngắn. Chính vì điều này nên có nhiều người lựa chọn học nối mi theo những hình thức tự do như học online, học việc tại các tiệm nối mi… Về lợi ích, các hình thức này giúp bạn không phải mất chi phí cho việc học nghề. Nhưng bàn về hiệu quả lẫn lợi ích mang lại thì thua xa về nhiều mặt.

Các khóa học nối mi chuyên nghiệp ngày càng thu hút đông đảo đối tượng đăng ký bởi thời gian đào tạo chỉ vài tuần hoặc 1 tháng. Chi phí học cũng không cao, trong khi lợi ích mang lại rất nhiều. Có thể liệt kê như:

+ Học nối mi chuyên nghiệp giúp bạn có được kiến thức đầy đủ và chuẩn xác về kỹ thuật nối mi

+ Học viên được dạy nối mi bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao

+ Học viên được học quy trình nối mi bài bản và thực hành thành thạo các kỹ thuật nối mi thịnh hành hiện nay.

+ Sau khi học được cấp chứng chỉ hành nghề giá trị trên toàn quốc.

+ Học nối mi chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng xin việc làm hơn, mang đến nguồn thu nhập cao hơn.

+ Tạo điều kiện thuận lợi khi muốn tự kinh doanh tiệm nối mi hoặc hành nghề nối mi tự do.

Học nối mi xong làm việc ở đâu?

So với các nghề làm đẹp hiện nay, nghề nối mi tuy có vẻ “thấp cổ bé họng” nhưng thực tế thì đây là một nghề mang lại lợi nhuận khá cao. Chi phí nối mi tuy không nhiều nhưng lượng khách hàng rộng lớn, ổn định quanh năm. Có lẽ chính vì vậy nên ngày càng có nhiều cơ sở nối mi chuyên nghiệp và quy mô lớn ra đời. Nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên nối mi chuyên nghiệp cũng ngày càng tăng.

Sau khi học nối mi chuyên nghiệp, bạn có nhiều lựa chọn khác nhau. Nếu muốn đi xin việc làm, bạn có thể xin vào các cơ sở kinh doanh dịch vụ nối mi. Mức lương cơ bản khi mới ra nghề không quá cao nhưng bù lại có thêm thưởng doanh số mỗi tháng, thưởng từ khách hàng…

Còn nếu muốn tự do hoạt động, bạn có thể đầu tư vốn để mở một tiệm nối mi nho nhỏ, từ đó phát triển và xây dựng nên hệ thống salon chuyên nghiệp. Hoặc bạn cũng có thể xem như nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập bằng cách nhận nối mi tận nơi, mở dịch vụ nối mi tại nhà…

Học nối mi chuyên nghiệp ở đâu được đảm bảo đầu ra?

Có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề nối mi hiện nay, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo về việc làm cho học viên sau khi đào tạo xong. Nếu bạn muốn học nối mi chuyên nghiệp nhưng lo lắng về đầu ra, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo các địa chỉ dạy nghề có cam kết việc làm cho học viên.

Một trong những cơ sở dạy nghề mà bạn có thể tham khảo chính là Dr. Ánh Academy. Đây là học viện đào tạo thẩm mỹ có chất lượng cao nhưng chi phí học nghề khá thấp. Hiện cơ sở này đang nhận được nhiều đánh giá tích cực nhờ những lý do sau:

  • Chương trình dạy nối mi đầy đủ từ A đến Z, thiết kế theo chuẩn quốc tế
  • Giáo trình được biên soạn riêng rất dễ hiểu, đầy đủ
  • Đội ngũ giảng dạy hơn 10 năm kinh nghiệm
  • Học viên được kèm 1:1 cho đến khi thành thạo tay nghề
  • Thực hành hơn 80%, được thực hành trên người thật
  • Được cấp chứng chỉ hành nghề giá trị trên toàn quốc
  • Cam kết việc làm 100% cho các học viên

Nói chung, nếu học nối mi chuyên nghiệp tại Dr. Ánh thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo lẫn đầu ra. Dr. Ánh cũng có nhiều chính sách hỗ trợ học viên về chi phí, chỗ ở để toàn tâm phục vụ cho việc học.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học nối mi tại Dr. Ánh, bạn có thể liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: [email protected]

Hotline: 0988.222.922

Kết nối
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Có thể bạn quan tâm
Bài liên quan