HomeCông nghệMức giá switch cisco hiện nay có quá đắt không?

Mức giá switch cisco hiện nay có quá đắt không?

Các sản phẩm của switch cisco càng ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Mỗi sản phẩm tuy đều được sử dụng chung cùng 1 mục đích đó chính là dùng để chuyển đổi mạch mạng, tuy nhiên thì mỗi loại sẽ có một đặc tính cũng như là có một mức giá thành khác nhau. Nhiều khách hàng vẫn thắc mắc và cho rằng mức giá switch cisco như vậy là có quá đắt hay không?

Mức giá trên thị trường của các sản phẩm switch cisco

Mỗi sản phẩm switch cisco sẽ có một mức giá đắt rẻ  khác nhau. Có những loại switch cisco chỉ dao động trong khoảng từ 1 triệu đến 5 triệu đồng như là sản phẩm switch cisco 16 port. Tuy nhiên thì bên cạnh đó lại có rất nhiều các sản phẩm switch cisco có giá đắt, mức giá có thể dao động từ 30 triệu cho đến 100 triệu, thậm chí là bên cạnh đó còn có những sản phẩm switch cisco có mức giá lên đến 300 triệu đồng như là sản phẩm switch cisco 3850.

Mức giá switch cisco hiện nay có quá đắt không?

Với mức giá cao như vậy thì sản phẩm switch cisco đã gây ra nhiều tranh cãi, đó chính là sản phẩm này có giá như vậy có quá đắt hay không?

Các sản phẩm switch cisco đều có chất lượng tương xứng với giá thành

Chắc chắn là bạn đã từng nghe qua câu nói “tiền nào của đấy”. Các sản phẩm switch cisco được bán ra trên thị trường với mức giá cao như vậy không có gì là lạ cả. Bởi vì khi bạn bỏ ra để đầu tư sản phẩm với mức giá tiền cao thì chắc chắn là chất lượng sản phẩm mà bạn nhận lại được sẽ cực kì tốt.

Khi bạn không sử dụng các thiết bị switch cisco cho hệ thống mạng trong nhà hay là ở trong công ty, thì bạn sẽ cảm thấy là hệ thống mạng của gia đình mình thường xuyên bị gặp phải những vấn đề trục chặc. Nhưng khi bạn đưa sản phẩm switch cisco vào sử dụng thì mọi thứ sẽ khác.

Hệ thống mạng của nhà bạn sẽ được cải thiện 1 cách rõ rệt. Không chỉ giảm tiêu hao được năng lượng mà nó còn giúp cho mạng của bạn được lưu thông tốt và đương nhiên là cường độ mạng cũng sẽ trở nên mạnh hơn rất nhiều. Đối với các sản phẩm switch cisco thì loại nào có giá càng cao thì độ tiêu hao của nó càng ít.

Mức giá switch cisco hiện nay có quá đắt không?

Chính vì sản phẩm switch cisco có những đặc tính cực kì tốt nên khi mà giá thành bán ra trên thị trường dù cao nhưng khách hàng vẫn không ngần ngại mua các sản phẩm switch cisco để sử dụng, phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng mạng vào công việc, đặc biệt là ở trong ngành viễn thông hiện nay sử dụng nhiều hơn cả.

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG (NETSYSTEM)
{Z}: 0914025885 – 0914769119 – 0916498448 – 0915495885
{T}: 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
{E}: [email protected]
{W}: https://netsystem.com.vn/switch-cisco/

Kết nối
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Có thể bạn quan tâm
Bài liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here