HomeLàm đẹpReview địa chỉ dạy nghề spa online tốt

Review địa chỉ dạy nghề spa online tốt

Review địa chỉ dạy nghề spa online tốt

Ngày càng có nhiều trung tâm dạy nghề spa tổ chức các khóa học online. Điều này là do nhu cầu học nghề từ xa ngày càng tăng cao, chủ yếu là do vấn đề đi lại và sự hạn chế về mặt thời gian. Tuy nhiên, khi học online cần tìm hiểu kỹ để tránh chất lượng và hiệu quả đào tạo không đáp ứng như mong đợi.

Các hình thức học nghề spa online

Học spa online thường nhầm lẫn với tự học nghề spa tại nhà. Điểm chung của 2 hình thức này chính là đều khá chủ động về mặt thời gian học và không cần trực tiếp lên trường. Tuy nhiên, thực tế thì hoàn toàn không giống nhau. Cụ thể, học online sẽ có 3 cách như sau:

– Tự học dựa theo các bài giảng và các kiến thức được chia sẻ trên internet như Youtube, Tiktok, Google… Tất nhiên, các bài giảng này đều được chia sẻ bởi những trung tâm dạy nghề spa chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hầu hết là một vài kiến thức cơ bản hoặc bài giảng ngắn. Phần lớn người học phải tự tìm tòi và xem từ nhiều nguồn khác nhau.

– Học online dựa vào giáo trình đào tạo chuyên nghiệp. Với hình thức này thì bạn sẽ được vạch ra một lộ trình học bài bản và được cung cấp giáo trình học theo từng phần. Tuy nhiên, phần lớn vẫn là tự học và chủ yếu là kiến thức lý thuyết. Bạn sẽ mất một khoản chi phí nhỏ để đầu tư cho khóa học này.
– Học online thông qua các khóa học đào tạo từ xa của các trung tâm dạy nghề thẩm mỹ. Với khóa học này thì bạn vẫn học như bình thường, song không phải học trực tiếp mà thông qua màn hình điện thoại, máy tính. Sự tương tác của giáo viên và học viên được cải thiện hơn nhờ các room chat, điện thoại, nhắn tin… Bạn có thể hỏi giáo viên những thắc mắc khi học, được giao bài tập về nhà và hướng dẫn thực hành.

Có nên học nghề spa online?

Nhược điểm chung của việc học nghề spa online chính là sự tương tác giữa giáo viên và học viên kém. Bạn cũng không có nhiều cơ hội thực hành và tiếp xúc trực tiếp với các loại máy móc, thiết bị làm đẹp hiện đại. Do đó, học spa online chỉ nên dành cho những trường hợp bất khả kháng không thể theo học trực tiếp. Còn nếu có điều kiện đăng ký học tại trường, tốt nhất là bạn vẫn nên sắp xếp để được đào tạo nghề một cách bài bản.

Địa chỉ dạy nghề spa online tốt để tham khảo

Rất nhiều trung tâm cố gắng mở các lớp đào tạo spa online để hỗ trợ các học viên ở xa. Nhưng vì những hạn chế nhất định nên khi chọn trung tâm để đăng ký cũng nên lựa chọn theo những tiêu chí riêng. Trong đó, yếu tố cần đặt lên hàng đầu chính là kỹ năng truyền đạt và sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ giảng dạy.

Một trong những địa chỉ dạy nghề spa online mà bạn có thể yên tâm đăng ký là Dr. Ánh Academy. Đây là cơ sở dạy nghề spa tại TPHCM, có cả lớp học trực tiếp tại trường và có cả khóa học online. Dr. Ánh Academy được đánh giá cao bởi những điều sau:

+ Các học viên được kèm 1:1 nên có thể thoải mái thắc mắc và được giải đáp mọi vấn đề cặn kẽ. Nhờ vậy, dù học online thì kiến thức chuyên môn cũng sẽ được nắm vững vàng.

+ Đội ngũ giáo viên trẻ nhưng có nhiều năm kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm tốt. Cách truyền đạt nhờ vậy rất gần gũi, dễ hiểu để giúp học viên tiếp thu tốt hơn. Thái độ tận tình, chuyên nghiệp giúp học viên thoải mái tương tác dù là qua tin nhắn, điện thoại.

+ Lộ trình đào tạo được thiết kế bài bản, rõ ràng, học phí hợp lý.

Nói chung, theo ý kiến đánh giá của các học viên đã từng theo học tại cơ sở dạy nghề spa Dr. Ánh Academy, đây là nơi rất xứng đáng để theo học. Bạn có thể liên hệ với Dr. Ánh để được tư vấn trực tiếp và tìm hiểu về các khóa học nghề spa theo những thông tin dưới đây:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922
https://suckhoevochong.com/tim-hieu-cac-buoc-cham-soc-da-day-du-cho-hoi-chi-em/

https://suckhoevochong.com/cac-buoc-skincare-co-ban-danh-cho-nam-gioi/

Kết nối
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Có thể bạn quan tâm
Bài liên quan