HomeLàm đẹpNhững thông tin cần biết khi học nối mi

Những thông tin cần biết khi học nối mi

Những thông tin cần biết khi học nối mi

Nối mi là một kỹ thuật không quá khó để học, tính ứng dụng lại cao, vậy nên ngày càng có nhiều người học nối mi để tự mở tiệm riêng hoặc bổ sung thêm dịch vụ vào salon đang kinh doanh. Thậm chí, bạn còn có thể tìm được công việc ổn định sau khi học nối mi chuyên nghiệp.

Học nối mi cần những yêu cầu gì?

Nghề nối mi được xem là nghề dễ học nhất trong các nghề làm đẹp. Điều này là do lượng kiến thức về nối mi không quá nhiều, cũng không phức tạp. Bạn có thể hoàn thành việc học trong thời gian ngắn để đi làm. Chính vì vậy nên yêu cầu khi học nối mi không hề cao.

Theo quy định, để lấy chứng chỉ hành nghề nối mi chuyên nghiệp thì bạn chỉ cần tốt nghiệp cấp 2, trên 15 tuổi và có giấy tờ tùy thân là được. Sau khi hoàn thành các khóa học nối mi chuyên nghiệp thì có thể thi cấp bằng, không yêu cầu giới tính hay độ tuổi.

Tuy nhiên, nghề nối mi là một nghề khá coi trọng tiểu tiết nên có yêu cầu cao về sự tỉ mỉ, cẩn thận. Đó là lý do vì sao đa số những người học nối mi đều là phái nữ. Lợi thế của họ chính là có đôi tay nhỏ và khéo léo, khi thao tác rất linh hoạt, dễ dàng rèn luyện tay nghề để phục vụ cho công việc.

Có thể học nối mi bằng những cách nào?

Vì không quá khó để học nên hiện nay có rất nhiều hình thức đào tạo nối mi, từ chuyên nghiệp đến tự học. Cụ thể, bạn có thể học bằng những cách sau:
– Học nối mi chuyên nghiệp: Đây là cách học hiệu quả nhất, bạn chỉ cần đăng ký một khóa đào tạo nối mi chuyên nghiệp tại trung tâm dạy nghề và theo học. Sau vài tuần là có thể tự tin nối mi cho khách hàng.
– Vừa học vừa làm: Hình thức này là học nghề từ các thợ nối mi tại beauty salon bằng cách xin vào học việc. Thời gian học tuy lâu hơn nhưng không tốn học phí.
– Học nối mi online: Bạn cần đăng ký một khóa học nối mi online và học theo chương trình của nơi đây. Việc học tiến hành từ xa nên bị hạn chế nhiều về thực hành.
– Tự học nối mi tại nhà bằng cách xem clip hướng dẫn và làm theo. Hiệu quả của hình thức này kém nhất và dễ bỏ cuộc.

Thời gian và chi phí học nối mi

Trong các hình thức trên thì chỉ có học nối mi chuyên nghiệp mới được cấp chứng chỉ hành nghề, và cũng cần đóng học phí. Đây là hình thức được đánh giá hiệu quả cao nhất và thời gian học nghề ngắn nhất. Nếu bạn có ý định theo nghề nối mi nghiêm túc thì nên lựa chọn nó.

Hiện nay, một khóa học nối mi chuyên nghiệp sẽ có học phí dao động từ 5 – 7 triệu đồng, thời gian đào tạo trong khoảng 1 – 1.5 tháng. Chi phí có thể cao hơn tùy vào từng trung tâm dạy nghề, bạn nên trao đổi trước để biết chính xác.

Định hướng phát triển sau khi học nối mi

Dịch vụ nối mi ngày càng phổ biến rộng rãi và có lượng khách hàng ổn định quanh năm. Chính vì vậy nên học nối mi cũng có rất nhiều cơ hội và nhiều lựa chọn để phát triển. Sau khi đào tạo nối mi chuyên nghiệp, bạn có thể đi theo các định hướng sau:
– Xin làm kỹ thuật viên nối mi tại các beauty salon, các hệ thống nối mi chuyên nghiệp trên toàn quốc.
– Tự mở một tiệm nối mi để làm chủ
– Nếu đã có salon riêng chuyên về tóc, phun xăm hay chăm sóc da thì bạn cũng có thể đưa thêm dịch vụ nối mi vào để tăng doanh thu cho salon.
– Bạn có thể xem nghề nối mi là một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập lúc rảnh rỗi
– Phát triển theo hướng đào tạo nối mi chuyên nghiệp.

Học nối mi ở đâu tốt TPHCM?
Tại TP.HCM, bạn có thể đăng ký học nối mi chuyên nghiệp tại Dr. Ánh Academy – một trong những học viện đào tạo thẩm mỹ đang được đánh giá cao về chất lượng. Khóa học nối mi của Dr. Ánh đào tạo các nội dung từ cơ bản đến chuyên sâu. Học viên được cam kết thực hành trên người thật và đào tạo cho đến khi tay nghề thành thạo.

Mọi chi tiết về khóa học bạn có thể xem tại đây, hoặc liên hệ tư vấn:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]  
Hotline: 0988.222.922
 

https://suckhoevochong.com/hoc-noi-mi-chuyen-nghiep-o-dau-dam-bao-dau-ra/

https://suckhoevochong.com/review-dia-chi-day-nghe-spa-online-tot/

Kết nối
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Có thể bạn quan tâm
Bài liên quan