HomeBlogThẻ quà tặng đang là chiêu thức kinh doanh thông minh?

Thẻ quà tặng đang là chiêu thức kinh doanh thông minh?

The qua tang có lẽ không còn quá xa lạ đối với những khách hàng yêu thích mua sắm. Nhưng ngày nay, quà tặng khách hàng đã xuất hiện ở trên nhiều “mặt trận” hơn, đem đến vô vàn lợi ích cho người tiêu dùng.

Biết rằng lợi ích của người tiêu dùng luôn là ưu tiên hàng đầu khi doanh nghiệp thực hiện các chiến lược kinh doanh. Nhưng nếu chỉ đơn giản như vậy, liệu những chiếc the qua tang có xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc như vậy?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thấy được ưu thế của những chiếc the qua tang đối với doanh nghiệp và bật mí với các bạn rằng đâu là một chiếc the qua tang đúng quy cách.

Tăng doanh số

the qua tang

Tâm lý của người mua hàng luôn là thích được tặng hơn là mua. Chính vì vậy, những chiếc the qua tang chính là chất xúc tác, kích thích “tâm hồn” mua sắm của khách hàng. Càng có nhiều những chiếc the qua tang hay giá trị của the qua tang càng cao, khách hàng càng có nhu cầu mua sắm nhiều hơn.

Khách hàng mua sắm nhiều hơn đồng nghĩa với việc lượng hàng bán ra sẽ tăng lên, doanh số tăng thì lợi nhuận của doanh nghiệp cũng gia tăng đáng kể.

Quảng bá thương hiệu

the qua tang

Đừng coi thường những lợi ích mà chiếc the qua tang mang lại cho doanh nghiệp. Trên the qua tang, doanh nghiệp có thể quảng cáo cho thương hiệu, sản phẩm của mình bằng cách in logo, slogan, hình ảnh của thương hiệu, sản phẩm với những thiết kế bắt mắt, màu sắc độc đáo nhưng vẫn hài hòa.

Việc gây ấn tượng với khách hàng thông qua những chiếc the qua tang sẽ hiệu quả hơn so với việc sử dụng tờ rơi. Không một khách hàng nào là từ chối the qua tang và không để mắt tới chiếc the qua tang của mình.

Tri ân khách hàng

the qua tang

Những chiếc the qua tang sẽ thay lời cảm ơn của doanh nghiệp gửi tới khách hàng, những người đã tin dùng thương hiệu, sản phẩm, nhãn hàng của họ.

Cách tri ân khách hàng bằng the qua tang sẽ giúp doanh nghiệp duy trì được mối quan hệ tốt đẹp, bền vững với khách hàng. Khách hàng sẽ tin tưởng doanh nghiệp với giới thiệu những sản phẩm mà họ thấy ưng ý với những người bạn của mình. Đây cũng là một phương án truyền thông hiệu quả.

Vậy khi in the qua tang, doanh nghiệp cần lưu ý điều gì?

Thực tế tại Việt Nam, dù có rất nhiều doanh nghiệp nhưng không phải cơ sở kinh doanh nào cũng nắm bắt được hết những lợi ích vượt trội mà chiếc the qua tang mang lại nên họ chưa tận dụng được hết những thế mạnh của the qua tang, bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt để quảng bá thương hiệu.

Để mang hình ảnh của nhãn hàng đến gần hơn với người tiêu dùng, doanh nghiệp cần phải nhạy bén và tinh tế với những thông tin sẽ được đưa lên trên mặt the qua tang, kích thích người tiêu dùng mua hàng với sự thoải mái và tin tưởng. Có 4 lưu ý mà doanh nghiệp cần phải chú trọng:

– Phần màu sắc: Màu sắc cảu chiếc the qua tang sẽ quyết định yếu tố phần nhìn. Không nên sử dụng quá nhiều màu sắc trên một chiếc the qua tang vì sẽ gây rối mắt. Một chiếc the qua tang phù hợp chỉ nên có từ 3-4 màu.

– Logo hay slogan của doanh nghiệp: Không thể thiếu hình ảnh logo hay slogan bởi nó chính là thứ gợi nhắc khách hàng về thương hiệu, nhãn hàng…

– Thông tin khuyến mại, quà tặng: Dĩ nhiên đây là thông tin thiết yêu rồi. Một chiếc the qua tang làm sao có thể thiếu được thông tin quà tặng.

– Thông tin liên hệ: Có thể là tên chi nhánh, số điện thoại hotline, địa chỉ website để khách hàng liên hệ khi cần hoặc cần nghe tư vấn về sản phẩm…

Hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về chiếc the qua tang và ưu thế do nó mang lại!

Xem thêm:

>>> Tâm sự về Son Pat McGrath – thương hiệu được chị em săn đón nhất năm nay

>>> Gợi ý những món quà tặng chồng yêu sinh nhật ý nghĩa mà lãng mạn

Kết nối
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Có thể bạn quan tâm
Bài liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here