HomeGia đình10 điều cấm kị trong phòng ngủ

10 điều cấm kị trong phòng ngủ

Để có sức khỏe tốt  bạn cần lưu ý những điểm này trong phòng ngủ, từ xa xưa thuyết phong thủy đã phát triển và có ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống chúng ta, thuận theo phong thủy chúng ta sẽ có cuộc sống khỏe mạnh, tránh xa được những vận xấu rủi ro ốm đau bệnh tật. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu 10 điều cấm kị trong phòng ngủ không nên mắc phải.

1.Đặt gương soi dưới chân giường ngủ:

Việc để gươngViệc để gương dưới dưới chân giường sẽ làm cho bạn ngủ hay mê man, ngủ không sâu, mất tập trung suy nghĩ lung tung dẫn đến khó ngủ. Ngoài ra theo quan niệm người xưa gương là lối đi của 2 cửa âm dương, khi ngủ tam muội chân hỏa của con người sẽ tắt vì vậy để gương đối diện với giường sẽ không tốt cho chủ nhân căn phòng. Gương nên được đặt 2 bên đầu giường hoặc nếu không cần thiết thì không nên để gương trong phòng ngủ.

2.Giường kê dưới thanh xà ngang:

Ngủ bên dưới những thanh xà ngang hay dầm bê tông bạn bạn sẽ cảm thấy áp lực nặng nề, gây ra mất ngủ thiếu ngủ, đau đầu triền miên và thường xuyên bị bóng đè. Cách tốt nhất là bạn nên kê giường tránh những thanh xà ngang hay dầm bê tông để có những giấc ngủ ngon.

phòng ngủ

3.Đặt két sắt trên đầu giường:

Việc đặt két sắt trên đầu giường sẽ khiến bạn luôn bị áp lực bởi tiền bạc, ảnh hưởng đến tài lộc và không đúng phong thủy, để biết vị trí đặt két sắt đúng, đặt hướng nào cho hợp tuổi hay chọn màu két sắt cho hợp phong thủy, các bạn hãy truy cập website: https://ketsathoaphat.com/.

két sắt hòa phát

4.Phần đầu giường đối diện với lưng bàn thờ:

Đây là điều tối kị nên tránh ảnh hưởng rất lớn đến văn hóa tâm linh, không tốt cho sức khỏe cũng như tài lộc trong gia đình. Trong trường hợp này chúng ta nên kê giường tránh đi chỗ khác.

5.Đầu giường quay vào góc nhà tườn

Đầu giường cần phải được tựa vào một bức tường bằng phẳng, vững chắc mang hàm ý bình yên bằng phẳng nếu không, nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ của bạn và hơn thế nữa sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, cuộc sống sẽ không được suôn sẻ bình lặng mà phải đổi mặt với nhiều gian nan thr thách.

6.Góc nhọn hướng vào giường ngủ:

Có rất nhiều căn phòng đặc biệt là ở các khu chung cư thường có cột rất to chình vì vậy mà trong phòng luôn có những góc của cột nhô ra, trong trường hợp này bạn nên kê giường tránh các gọc nhọn này, để tránh trường hợp đau đầu chóng mặt sau khi ngủ dậy, nếu không thể kê giưỡng chỗ khác bạn nên dùng vải hay ri đô che góc nhọn này lại để hóa giải khí xấu.

7.Ngủ dưới gầm cầu thang:

Không nên kê giường và ngủ dưới gầm cầu thang sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực năng nề, hay bị bóng đè, ngoài ra gầm cầu thang thường tối tăm và ẩm thấp, điều này sẽ khiến bạn mang những mầm bệnh về hô hấp. Chính vì vậy bạn nên kê giường ở những vị trí tốt hơn.

8.Kê tivi, điều hòa thiết bị điện tử trên đầu giường:

Các thiết bị điện tử thường phát xa bức xạ ngay cả khi không hoạt động điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sóng não của bạn, khiến bạn luôn đau đầu mỏi mắt, ngủ không sâu. Ngoài ra đặt tivi trong phòng sẽ làm bạn mất đi sinh hoạt đúng giờ giấc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.

phòng ngủ 2

9.Đầu giường hướng vào nhà vệ sinh:

Kê giường tại vị trí này sẽ khiến bạn thường xuyên đau đầu mất tập trung, giảm khả năng làm việc, thường xuyên mất ngủ, ngủ thì không sau hay mông mị ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe.

Vậy là chúng ta vừa xem xong 10 điều cấm kị trong phòng ngủ, qua bài viết chắc các bạn đã có thêm kinh nghiệm để bài trí cho phòng ngủ của mình thật hợp lý. Chúc các bạn thành công. 

 

 

Kết nối
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Có thể bạn quan tâm
Bài liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here