HomeTin tứcGiá học phun xăm thẩm mỹ: Những thông tin cần biết

Giá học phun xăm thẩm mỹ: Những thông tin cần biết

Giá học phun xăm thẩm mỹ: Những thông tin cần biết

Chi phí học nghề phun xăm luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều người, đặc biệt là với những ai gặp khó khăn về tài chính. Vậy giá học phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu? Học bao lâu ra nghề? Nếu đang quan tâm đến những vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé!

Giá học phun xăm thẩm mỹ gồm những gì?

Giá học phun xăm thẩm mỹ không chỉ bao gồm 1 khoản phí duy nhất mà là tổng hợp các khoản phí khác nhau để phục vụ cho quá trình học nghề. Các khoản phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, về cơ bản gồm các khoản sau:

– Học phí học nghề phun xăm thẩm mỹ

Học phí là khoản mà bạn cần chi trả cho nơi học nghề, đây là khoản phí bắt buộc nếu như học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Tại các khóa học này thì học viên sẽ có giáo viên có chuyên môn cao hướng dẫn, có địa địa điểm học rộng rãi, có mẫu để thực hành… Tùy theo trung tâm mà học phí sẽ có sự khác nhau. Nếu vừa học vừa làm thì đa số không bị mất phí.

– Chi phí mua đồ dùng học phun xăm

Bên cạnh những giờ học trên lớp thì bạn cần tự thực hành tại nhà để rèn luyện tay nghề cho thành thạo. Vậy nên khi học nghề phun xăm cần chuẩn bị một bộ dụng cụ riêng, bao gồm: máy phun xăm, mực phun xăm, kim phun xăm, da giả, bút chì vẽ mày, sách vở… Đây cũng là một khoản phí bắt buộc.

– Chi phí di chuyển, thuê trọ, ăn uống…

Khoản chi phí này phụ thuộc vào từng người khác nhau. Nếu bạn học ở một trung tâm gần nhà thì sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, còn nếu ở xa thì phải thuê trọ và tốn thêm nhiều khoản chi tiêu khác.

Bảng giá học phun xăm thẩm mỹ hiện nay

Trước tiên, cần phải biết rằng giá học phun xăm thẩm mỹ giữa các trung tâm đào tạo nghề sẽ có sự khác biệt. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như quy mô và danh tiếng của trung tâm, chương trình đào tạo trong từng khóa học… Vậy nên bảng giá học phun xăm thẩm mỹ chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên liên hệ trao đổi trực tiếp với trung tâm định đăng ký học để nhận được con số chính xác nhất.

Một số bảng giá phun xăm thẩm mỹ phổ biến:

Có thể kết luận về giá học phun xăm thẩm mỹ như sau:

– Các khóa đào tạo phun xăm cơ bản có học phí dao động từ 10 – 30 triệu đồng. Khóa học này chỉ đào tạo các kiến thức cơ bản về nghề phun xăm. Học viên sẽ nắm được nền tảng kiến thức về nghề này, nhưng để hành nghề chuyên nghiệp thì còn thiếu nhiều kiến thức.

– Khóa đào tạo phun xăm nâng cao có học phí dao động từ 20 – 35 triệu đồng. Đây là khóa học liền kề sau khi học cơ bản, đào tạo các kiến thức nâng cao về phun xăm thẩm mỹ, bao gồm cả điêu khắc chân mày, các kỹ thuật phun thêu khó.

– Khóa học phun xăm thẩm mỹ trọn gói chi phí dao động từ 40 – 60 triệu đồng. Khóa học này đào tạo chuyên sâu từ A đến Z, giúp học viên có đầy đủ kiến thức phun xăm và thành thạo tay nghề sau khi học xong.

Mức học phí trên chưa bao gồm các chi phí ăn ở, di chuyển, mua sắm đồ dùng học tập đâu nhé… Tùy theo từng nơi mà chi phí sẽ có sự khác biệt.

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tiết kiệm chi phí?

Chi phí học nghề phun xăm là một vấn đề lớn với nhiều người, nhưng bạn cũng không nên vì tiết kiệm chi phí mà đăng ký các khóa học giá rẻ với chất lượng kém đâu nhé. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tay nghề của bạn, nhiều khi còn gặp phải những cơ sở đào tạo lừa đảo nữa.

Nếu bạn muốn học phun xăm chuyên nghiệp với chi phí không quá cao, hãy tìm đến các trung tâm dạy nghề quy mô vừa và nhỏ. Tại TP.HCM thì Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh là một cái tên mà bạn có thể yên tâm đăng ký. Giá học phun xăm thẩm mỹ tại đây được nhận xét thấp hơn nhiều nơi, nhưng chất lượng không thua kém. Học viên còn được cam kết việc làm và cấp chứng chỉ hành nghề sau khi học xong.

Để biết thêm thông tin, hãy xem tại đây nhé! Hoặc liên hệ tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: [email protected] 

Hotline: 0988.222.922

Kết nối
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
Có thể bạn quan tâm
Bài liên quan